Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Lớp học corelDraw tại Bắc Từ Liêm đào tạo thiết kế banner, poster quảng cáo chuyên nghiệp. Bạn đang cần marketing, quảng cáo cho website, công ty của mình? Bạn muốn tự tay thiết kế banner, poster quảng bá cho sản phẩm của công ty? Hãy tham gia lớp học corelDraw tại Bắc Từ Liêm để thiết kế ra những banner, poster đẹp, lôi cuốn người xem theo đúng ý tưởng của bạn, thể hiện tất cả những gì bạn muốn truyền đạt lên banner đó- Bởi vì sản phẩm đó là do bạn tự tay thiết kế.

 

Để thiết kế ra một banner, poster đẹp bằng corelDraw bạn cần:

+ Sử dụng kích thước chuẩn, hạn chế hiệu ứng trên banner.

+Thiết kế đơn giản

+ màu sắc hài hòa

+ Dòng text dễ đọc, mạch lạc

+ Sử dụng các loại button phù hợp

+ Sử dụng hình ảnh khéo léo

+ Thích hợp với chiến dịch quảng cáo, hình ảnh của công ty

+ Lưu lượng file bé

+ Cân nhắc trước khi dùng ảnh động.

Tất cả những điều này bạn sẽ được học trong lớp học corelDraw tại Bắc Từ Liêm của daotaolaptrinh.edu.vn. Chỉ với 15 buổi học bạn đã có thể thiết kế ra những banner đẹp, để lại ấn tượng trong lòng người xem. 

 

Một số hình ảnh banner, poster của học viên lớp học corelDraw tại bắc Từ Liêm thiết kế:

 

banner lớp học corelDraw tại bắc từ liêm thiết kế

Banner lớp học corelDraw tại Bắc Từ Liêm thiết kế

 

banner lớp học corelDraw tại bắc từ liêm thiết kế

Banner chúc mừng năm mới 

 

 

banner lớp học corelDraw tại bắc từ liêm thiết kế

 

Sản phẩm của học viên lớp học corelDraw tại Bắc Từ Liêm

 

✔Duy nhất tại lớp học corelDraw này, Chúng tôi cam kết trong 15 buổi học bạn sẽ được: 100% thực hành thực tế, song song với học lý thuyết bạn sẽ thực hành trên sản phẩm thực tế sử dụng kiến thức vừa học.

✔Học viên sẽ được trực tiếp  " Cầm tay chỉ việc" bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, và nhiệt tình, thân thiện. Nhất định bạn sẽ không cảm thấy phí thời gian trong lớp học corelDraw tại Bắc Từ Liêm này.

✔Đặc biệt, trong quá trình học corelDraw, bạn sẽ được xuống xưởng in của công ty để tâp tành in ấn. Ngay bây giờ hãy chuẩn bị thiết kế một sản phẩm thật đẹp để chuẩn bị đi in tác phẩm đầu tay của bạn nha.

 

Lớp học corelDraw tại Bắc Từ Liêm dành cho những bạn đang ở: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai,Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu,Thượng Cát, Thụy Phương,Xuân Đỉnh, Xuân Tảo. Nhưng các bạn ở Nam Từ Liêm, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Cầu Diễn, Mễ Trì, Phú Đô cũng có thể tham khảo lớp học corelDraw này.

 

>>>XEM CHI TIẾT LỚP HỌC CORELDRAW <<< 

 

>>>Xem bài viết lớp học coreldraw tại Bắc Từ Liêm để hiểu rõ hơn về lớp học corelDraw tại Bắc Từ Liêm này

 >>>Tham khảo bài viết học corelDraw cơ bản và nâng cao 

 Khó khăn v kinh tế hoc cn tư vn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 ho0462.97.98.96

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

khoa-hoc-do-hoa-in-an

 

 

Cảnh báo: Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của daotaolaptrinh.edu.vn. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của daotaolaptrinh.edu.vn vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.Mô hình đào tạo của daotaolaptrinh.edu.vn được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Việt Tâm Đức chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Việt Tâm Đức chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầyMr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp

 

tag: lớp học coreldraw tại bắc Từ Liêm; Khóa học coreldraw tại Hà Nội ; học coreldraw ngắn hạn, học đồ họa Hà Nội, lớp học coreldraw, khóa học coreldraw ngắn hạn, lớp học coreldraw tại Hà Nội, học corel tại bắc Từ Liêm, lớp học corelDraw uy tín.