Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn rất nhạy cảm với hình ảnh và màu sắc, bạn là người đam mê sáng tạo, lúc nào cũng có những ý tưởng thú vị trong đầu. Như vậy bạn chọn thiết kế đồ họa là một hướng đi đúng đắn, đúng sở thích. Vậy thì đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM để hòa mình vào thế giới đồ họa ngay thôi. Bạn có đam mê, chúng tôi đảm bảo chắc chắn đào tạo bạn thành nhà thiết kế chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc liên hệ Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785.

Lớp học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM
Nội dung cơ bản của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM
Giáo trình của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM được chúng tôi thiết kế rất bài bản, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu, người chưa biết gì về đồ họa cũng có thể nắm bắt nhanh và thành thạo các phần mềm đồ họa.
Nội dung chính của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM
Nội dung chính của khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM
 
Và còn rất nội dung quan trọng khác bạn sẽ được học tại lớp học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM. Bạn được học các phần mềm thiết kế đồ họa trong ngành thiết kế in ấn và quảng cáo: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Corel, Adobe Indesign. Và sẽ có kiến thức vững chắc về mỹ thuật đồ họa; lựa chọn màu sắc; kỹ thuật nhiếp ảnh; phát triển ý tưởng thiết kế; phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tính mỹ thuật cao.

Phương pháp đào tạo tại khóa học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM
Học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM, học thực hành thực tế
Học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM, học thực hành thực tế
Sản phẩm của học viên học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM
 
Thành quả của học viên học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM
Thành quả của học viên học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM
 
Kết thúc khoá học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM. Bạn có thể ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu bao gồm thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album, Lịch, Catologue,…Có vấn đề gì chưa rõ bạn gọi cho Thầy Mr.Dương “vui tính” thầy luôn cởi mở giải thích mọi thắc mắc của bạn.Và hiện tại chúng tôi đang có nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 
Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785
ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao!
Zalo: +84982512785 - Thầy Dương 
 
Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.
 
Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.
Khóa học còn được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Ngô Nhân Tịnh, Nguyễn Đình Chi, Nguyễn Hữu Thân, Nguyễn Hữu Thận, Nguyễn Phạm Tuân. Nguyễn Thị Nhỏ, Nguyễn Văn Luông, Phạm Đình Hổ, Phạm Phú Thứ, Phạm Văn Chí. Phan Văn Khỏe, Song Hành, Tân Hoá, Tân Hòa Đông, Tháp Mười, Trần Tuấn Khải. Trần Văn Kiểu, Trang Tử, Văn Thân, Vành Đai, Võ Văn Kiệt. Lò Gốm, Lý Chiêu Hoàng, Mai Xuân Thưởng, Minh Phụng của quận 6.
 
Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín - chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.