Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học thiết kế đồ họa photoshop tại Trung Hòa, Trung Yên, Yên Hòa, Hà NộiThời đại ngày càng phát triển, bất cứ nơi nào làm gì, kinh doanh gì cũng cần có hình ảnh đẹp để quảng bá. Thế nên việc học đồ họa để phục vụ cho công việc của bạn là điều nên làm. 

Bạn đang ở khu vực Trung Hòa, Trung Yên, Yên Hòa, Hà Nội hoặc các khu vực lân cận: Ba Đình, Đống Đa, Yên Phụ... muốn học thiết kế đồ họa với phần mềm photoshop, illustrator, coreldraw, indesign có thể tham khảo khóa học thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao của chúng tôi tại    

     xem chi tiết khóa học    

Giờ đây bạn không còn phải mất công thuê người làm mà không diễn đạt được ý tưởng của mình, bạn không hài lòng...

Chỉ cần bỏ ra một ít thời gian tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt này.

Nội dung chi tiết khóa học:

 

khoa-hoc-do-hoa-photoshop-tai-ha-noi

 

 

 
Với khóa học này bạn sẽ được đào tạo thiết kế đồ họa một cách đầy đủ toàn diện, với những kỹ năng thành thạo.
Học thực hành trên máy và ra xưởng in thực tế
 

Khóa học thiết kế đồ họa chỉ với 40 buổi Thực Hành thực tế ngay trong khóa học bạn sẽ được học 4 phần mềm cơ bản: Photoshop, Illustrator, Coreldraw, Indesign. Khóa học thiết kế đồ họa với các chuyên gia uy tín trên 8 năm kinh nghiệm tại Việt Tâm Đức.

Dựa theo những khảo sát mà chúng tôi thấy được, lượng sinh viên tốt nghiệp ngành đồ họa hiện nay là khá đông đảo nhiều nhưng lại chưa đáp ứng được nhu cầu về nhân lực trong các công ty thiết kế. Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức, bạn không những có cơ hội được học tập để có kiến thức, kỹ năng về đồ họa hơn nữa bạn còn được rèn luyện, làm quen dần với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tất cả những điều này chỉ có tại khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Việt Tâm Đức.

Cơ sở đào tạo của chúng tôi tại Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn chưa biết đường đi hãy nhập vào địa chỉ cụ thể chúng tôi sẽ đưa bạn đến tận nơi. 

Bạn còn đang phân vân hoặc thắc mắc về chương trình học, những ưu đãi trong khóa học hãy Chat với Thầy Dương qua Facebook để được hỗ trợ giải đáp

 

Chat với thầy Dương trên facebook

Hoặc qua Hotline:
 

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 ho0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

khoa-hoc-do-hoa-in-an


Tin tức liên quan:

 

Khóa học thiết kế trên ngôn ngữ PHP và Mysql

Khóa học thiết kế web bằng wordpress

Khóa hoc thiết kế web bằng Drupal

+ Khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

 

 

Cảnh bảo lừa đảo với khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp