Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học thiết kế đồ họa uy tín chất lượng tại Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy của VTD. Bạn đang ở quanh khu vực Dương Đình Nghệ. Các bạn đi đường hay bắt gặp những tấm áp phích quảng cáo, poster phim, cách trình bày của tạp chí và logo các công ty… chính là “sản phẩm đồ họa” do bàn tay của các designer làm nên. Bạn muốn học thiết kế đồ họa để có thể thiết kế ra những sản phẩm đẹp của riêng mình nhưng chưa biết nên học ở đâu. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa uy tín chất lượng tại Dương Đình Nghệ của VTD, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể tự minh thiết kế ra những sản phẩm vi diệu đó.

Môi trường học thiết kế đồ họa tại Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy

Môi trường học thiết kế đồ họa tại Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy

Khóa học đồ họa tại Dương Đình Nghệ bạn sẽ được học từ cơ bản tới nâng cao. Bạn sẽ được trên 4 phần mềm : Photoshop, Illustrator, corel draw, Indesign để có thể thiết kế, cắt ghép ,chỉnh sửa hình ảnh cho sản phẩm của bạn thêm hoàn hảo, bắt mắt.

NỘI DUNG KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐÒ HỌA TẠI DƯƠNG ĐÌNH NGHỆ.

Học thiết kế đồ họa tại Dương Đình Nghệ

Học thiết kế đồ họa tại Dương Đình Nghệ

Xem chi tiết: Học thiết kế đồ họa tại Dương Đình Nghệ

Bạn được gì từ khóa học thiết kế đồ họa tại Dương Đình Nghệ

- Khóa học phù hợp với tất cả mọi người, từ sinh viên,tới những người bận rộn, thời gian linh động, có thể "book" lịch học  phù hợp với thời gian của bạn.

- Giảng viên giảng dạy là những "kỹ sư đồ họa" có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo đồ họa. Đào tạo chuyên nghiệp,vui tính, môi trường học năng động

-Giúp bạn thành thạo các công cụ,phần mềm đồ họa.

- Định hướng sáng tạo, hướng đi đúng đắn trong cách phân bố bố cục,sắp xếp câu chữ hình ảnh hài hòa. Tạo đà thúc đẩy có những ý tưởng hay, sáng tạo

- Tại công ty có xưởng in, học viên được xuống xưởng và in trực tiếp những sản phẩm thiết kế

- Trong quá trình học,những sản phẩm tốt, có ý tưởng sáng tạo có thể nhận hợp đồng của các đói tác làm và nhận lương ngay trong quá trình học

- Công ty tạo điều kiện ăn ở cho các học viên ở xa.

Một số sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy

Học Indesign tại Dương Đình Nghệ

Học Indesign tại Dương Đình Nghệ

Học corel draw tại Dương Đình Nghệ

Học corel draw tại Dương Đình Nghệ

Học thiết kế đồ họa úy tín chất lượng tại Dương Đình Nghệ

Học thiết kế đồ họa úy tín chất lượng tại Dương Đình Nghệ

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa giá rẻ tại Dương Đình Nghệ để có những sản phẩm đẹp bắt mắt của riêng mình. 


Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình