Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. Khóa học thiết kế đồ họa tại hai Bà Trưng, Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín. Ai cũng nghĩ học thiết kế đồ họa là phải tốn kém nhưng thực ra không phải thế. Điều duy nhất tốn kém ở đây là thời gian, công sức của bạn đầu tư vào khóa học thiết kế này. Vì vậy nếu bạn còn phân vân xem có nên tham gia một khóa học đồ họa thì hãy nhấc mông lên đăng ký ngay một khóa học thiết kế đồ họa để từng bước đạt được mục tiêu, thành công của bản thân.

Khóa học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng, địa điểm học tin cậy, uy tín danh cho những bạn đam mê thiết kế đồ họa. Đến với lớp học đồ họa của daotaolaptrinh.edu.vn bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình và cam kết không dấu nghề. Daotaolaptrinh tự tin mang lại giá trị cho bạn. Giúp bạn tự tay thiết kế những sản phẩm đồ họa đẹp tuyệt vời => "lấy lòng " nhà tuyển dụng, khách hàng khó tính.

 

Khóa học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng, hà Nội

Lớp học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Khóa học đồ họa tại Hai Bà Trưng của daotaolaptrinh.edu.vn cho học viên cơ hội được học tập trong một môi trường tương tự như đi làm, với các dự án thật, với những giảng viên thân thiện như những người bạn cùng chí hướng. Học viên được truyền lửa đam mê với bài học cùng những kĩ năng chỉnh sửa ảo như phim, những hiệu ứng ma thuật mà những tưởng chỉ thấy ở những công ty thiết kế của nước ngoài. Học viên đảm bảo có thể sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa phổ biến nhất hiện giờ:

 

-          Photoshop: Công cụ chỉnh sửa, ghép ảnh mạnh mẽ, có thể dùng cắt layout Website.

-          Illustrator: Thiết kế logo, banner, poster, bìa sách báo, bao bì, vẽ hoạt hình, phác họa tranh, ảnh

-          CorelDraw: thiết kế quảng cáo, truyền thông, bộ nhận diện thương hiệu, banner, poster....

-          InDesign: In ấn dàn trang sách, báo, tạp chí, hỗ trợ linh hoạt.

 

 Nội dung khóa học:

Khóa học photoshop tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

 Khóa học photoshop tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Xem nội dung chi tiết, lịch học, học phí khóa học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng, Hà Nội:

Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Bạn được gì khi đến với lớp học đồ họa của daotaolaptrinh.edu.vn? 

 

Tự tay thiết kế những sản phẩm đồ họa của riêng mình. 

Thành thạo cả 4 phần mềm Photoshop, illustrator, corelDraw, InDesign. Chỉ cần thành thạo 4 phần mềm này, bạn sẽ không lo thất nghiệp bởi nhu cầu tuyển dụng của các công việc đồ họa rất lớn và không hề có dấu hiệu giảm sút. 

Được truyền dạy những kinh nghiệm thiết kế, giảng viên cam kết không dấu nghề; Những kỹ năng mềm trong việc nhận đơn hàng, đàm phán với khách hàng hoặc phỏng vấn.

Học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty( nếu muốn) nhằm nâng cao chuyên ngành, làm quen với môi trường làm việc nghiêm túc, kỉ luật cao.

Đối với những học viên muốn mở xưởng in hoặc theo ngành in sẽ được dạy về cách thiết file in ấn, cách pha màu... để có bản in đẹp nhất.

 

Còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn tại khóa học thiết kế đồ họa ở Hai Bà Trưng này.

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

 Hoặc đăng ký tư vấn tại Form ĐĂNG KÝ TƯ VẤN dưới đây:

 

khoa-hoc-do-hoa-in-an

 Ngoài khóa học thiết kế đồ họa tại Hai Bà Trưng, Daotaolaptrinh còn có các khóa học ngắn hạn: khóa học photoshop, khóa học illustrator, khóa học corelDraw, khóa học inDesign tại Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chỉ với 15 buổi học bạn sẽ hoàn toàn thành thạo phần mềm và thiết kế những sản phẩm đồ họa theo ý mình. Thông tin chi tiết gọi đến hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính.