Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình. Ngành thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành "thời thượng" và  hấp dẫn,cũng như có “đất” để những người trẻ thể hiện bản thân chỉ cần bạn thực sự đam mê và năng động. Bạn chưa biết nên học ở đâu hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình của Việt Tâm Đức để có những kỹ năng , cũng như kinh nghiệm thiết kế cho mình trong khóa học. Hoặc liên hệ Hotline 0982512785 gặp thầy Mr Dương để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

Môi trường học tập khóa học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình

Môi trường học tập khóa học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình

 

Với nghề thiết kế đồ họa thì chất “nghệ” trong thiết kế đồ họa cũng khác xa lắm với nghệ thuật thuần túy. Dân “đì-rai” chuyên nghiệp không bao giờ có câu “Lúc nào có hứng mới làm được” mà đã làm nghề và chuyên nghiệp thì dù khách hàng có ngồi kè kè bên cạnh vẫn phải có hứng và có ý tưởng sáng tạo. Còn máu nghệ sĩ hay cái gì đó “phiêu phiêu” hoặc tương tự như vậy chỉ là một phần bản chất trong con người chứ không thể áp dụng vào công việc chuyên nghiệp đòi hỏi thời gian và khối lượng. Bạn luôn phải active với một cái đầu ăm ắp các ý tưởng sáng tạo cũng như sự hứng thú làm việc không giờ giấc và “nhạy” với những yêu cầu của khách hàng mọi lứa tuổi. Đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình của Việt Tâm Đức chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân hơn nữa qua những sản phẩm thực tế, để bạn thực sự trở thành những Design chuyên nghiệp.

 

>> Xem chi tiết: Khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

 

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Liễu Gia, Ngọc Hà, Ba Đình

 

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình

 

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ CỦA VIỆT TÂM ĐỨC?

+ Việt Tâm Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đồ hoạ và lập trình,  Chúng tôi hiểu được bạn cân gì khi đến với khoá học. Hiểu được nhà tuyển dụng, sản phẩm đồ hoạ cần kỹ năng gì ở những người thiết kế đồ hoạ.

 

+ Giảng viên vui tính, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Họ sẽ là người trực tiếp cầm tay chỉ việc  trong suốt quá trình dạy và học. Lớp học chỉ từ 6-8 học viên giúp giảng viên tương tác tốt hơn với từng học viên và từ đó có lộ trình dạy học riêng phù hợp với khả năng, lực học của từng người. Nhằm đạt hiệu quả học tập cao nhất.

 

+ Công ty cung cấp laptop cho học viên thực hành miễn phí trên lớp và ngoài giờ lên lớp. Giáo trình của khoá học thiết kế đồ hoạ được chỉnh sửa, cập nhật liên tục những phương pháp dạy mới, những kiến thức mới.

+ Được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học nếu bạn thực sự có tay nghề, cần cù, cố gắng.

+ Được thực hành tại xưởng in của công ty.

 

Chat ngay với Mr Dương để được tư vấn cụ thể các khoá học:

                    

 

 

Sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình.

Sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình

Sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình

Sản phẩm học Photoshop tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình

Sản phẩm học Photoshop tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình

Sản phẩm học viên ở khóa học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà , Ba Đình

Sản phẩm học viên ở khóa học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà , Ba Đình

 

>>> Hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại Liễu Giai, Ngọc Hà, Ba Đình của Việt Tâm Đức để chúng tôi có thể tiếp lửa, giúp bạn thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã chọn.

 

khoa-hoc-do-hoa-in-an

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
Xem thêm: