Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học thiết kế đồ họa tại Long Biên. Ngày nay khi mà công nghệ thông tin đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi con người, thì việc mua bán hàng trên mạng( mua hàng online) sẽ là kênh bán hàng chủ đạo trong tương lai. Với thời gian ít ỏi, thì việc đặt hàng trên mạng rất là tiện lợi. Bạn có biết bí quyết bán hàng onine thu hút khách hàng? Ở đây daotaolaptrinh.edu.vn xin nói đến bí quyết sử dụng hình ảnh trong kinh doanh online.

Bạn có biết 80% khách hàng lựa chọn mua hàng online bởi vì hình ảnh đẹp và chân thật của sản phẩm. Để có được niềm tin đối với khách hàng bạn cần có hình ảnh đẹp, có bộ logo, nhận diện thương hiệu cho chính sản phẩm mà bạn kinh doanh.

 

banner bán hàng được thiết kế bằng photoshop

banner bán hàng được thiết kế bằng photoshop

Bạn muốn thiết kế cho công ty một bộ logo quảng cáo ấn tượng, những banner, poster hình ảnh sản phẩm thật đẹp và kích thích người mua hàng? Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên của VTD. HotlineL 0982 512 785 Mr Dương vui tính.

Gọi ngay kẻo muộn

 

Để có thể thiết kế ra một sản phẩm đồ họa đẹp và có thể truyền tải thông tin đến khách hàng, đầu tiên bạn cần đó là thành thạo phần mềm thiết kế, học cách thiết kế từ những sản phẩm cơ bản nhất đến khi có thể thiết kế theo ý tưởn của bản thân. Đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên bạn sẽ được đào tạo đồ họa một cách bài bản. Với một liệu trình học cụ thể cho từng người phù hợp với khả năng học tập, thời gian của mỗi học viên.

 lớp học thiết kế đồ họa tại Long Biên

Lớp học thiết kế đồ họa tại Long Biên

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong  ngành đào tạo đồ họa, VTD cam kết mang lại giá trị cho học viên. Giúp bạn hoàn toàn làm chủ phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng nhất hiện nay: Adobe photoshop, Adobe illustrator, coreldraw, Adobe indesign. Tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ họa lấy lòng khách hàng. mang lại tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao nhất cho website, fanpage.. của bạn.

>>>>Xem chi tiết khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên để biết được lịch học, học phí và lịch khai giảng của khóa học

>>>Xem thêm khóa học: học photoshop tại Hoàn Kiếm

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

đăng ký tư vấn khóa học

Tham khảo những mẫu sản phẩm học viên khóa học thiết kế đồ họa tại Long Biên thiết kế:

 

Ảnh cưới photoshop

Ảnh cưới photoshop 

Banner quảng cáo

Banner photoshop

 

logo do học viên thiết kế bằng illustrator tại Hoàng Mai

Mẫu logo do học viên thiết kế