Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học thiết kế đồ họa tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bạn là sinh viên, người đi làm? Bạn đang chưa có hướng đi cho tương lai? Đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Mễ Trì để có một nghề trong tay. Chỉ với 40 buổi học, bạn đã hoàn toàn làm chủ 4 phần mềm "hot" nhất hiện nay trong ngành thiết kế đồ họa: Photoshop, illustrator, coreldraw, indesign.

Học thiết kế đồ họa tại Hà Nội

Bạn có thắc mắc học thiết kế đồ họa tại Mễ Trì sẽ làm được gì? 

Thiết kế đồ họa là công việc kết hợp giữa hình ảnh và màu sắc nhằm truyền đạt thông điệp của tác giả đến người xem; thõa mãn nhu cầu về cái đẹp của con người. Khi là một nhà thiết kế bạn có thể: làm chuyên viên, tư vấn thiết kế banner, poster, bộ sản phẩm truyền thông, quảng cáo; Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho các công ty. Làm việc tại các studio, xưởng in ấn, tòa soạn báo, tạp chí, Xưởng phim. Làm freelancer( người làm việc tự do). Và có hơn 90% các công ty trên thế giới đều cần truyền thông, quảng cáo sản phẩm vì vậy bạn không bao giờ phải lo hết việc thiết đồ họa.

Sản phẩm đồ họa được ứng dụng vào quảng cáo

Sản phẩm sau khóa hoc- được đưa vào sử dụng

Học thiết kế đồ họa tại Mễ Trì bạn sẽ được:

+ Tự tin thiết kế đồ họa theo ý tưởng của bản thân

+ Trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

+ 100% thực hành thực tế. 

+ Được mang dự án của công ty lên lớp làm như bài tập

+ Thực hành trên các dự án thật cuả công ty

+ Giới thiệu, hỗ trợ việc làm sau khi học xong

+Học tư duy thiết kế, tư duy màu sắc.

học thiết kế đồ họa tại Mễ Trì Có nhiều bạn hỏi học xong lớp đồ họa tại Mễ Trì có thể tự làm ngay sản phẩm được không?

Chắc chắn sau khi kết thúc khóa học học viên đã có sản phẩm cho riêng mình. Ngay trong khóa học, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn thiết kế theo mẫu để học công cụ. Sau đó sẽ được luyện tập bằng cách tự thiết kế sản phẩm đồ họa theo ý tưởng của bản thân để giảng viên nhận xét và giúp bạn hoàn thiện sản phẩm. Cuối khóa, bạn sẽ phải tự thiết kế sản phẩm để làm bài tốt nghiệp. Vậy thì ngay trong khóa học thiết kế đồ họa tại Mễ Trì bạn đã có sản phẩm chứ không phải chờ đến cuối khóa.

 

 

Lớp học đồ họa tại Mễ Trì

Lớp học đồ họa tại Mễ Trì

Ngoài khóa học thiết kế đồ họa tại Mễ Trì, daotaolaptrinh.edu.vn còn mở các khóa học ngắn hạn: khóa học photoshop  tại Mễ Trì, khóa học illustrator  tại Mễ Trì, khóa học indesign tại Mễ Trì, khóa học coreldraw tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nhanh tay đăng ký các khóa học đồ họa để trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp cùng daotaolaptrinh. 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

   khoa-hoc-do-hoa-in-an

>>> Xem thêm: Khóa học thiết kế đồ họa tại Hà Nội nếu bạn ở khu vực Hà Nội.

Những bạn ở khu vực: Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2, Phạm Hùng, Phú Đô, Nhân Mỹ... đều có thể tham khảo khóa học thiết kế đồ họa tại Mễ Trì này để tiện đường đi lại và có cơ hội học với giảng viên và những bạn học tuyệt vời. Chúc bạn thành công!