Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi. Thiết kế đồ họa giúp cuộc sống của bạn thêm màu sắc, năng động, sáng tạo và có thể kiếm thu nhập cao, tự do làm việc. Bạn đang ở quanh khu vực Nguyễn Trãi, bạn muốn học thiết kế đồ họa nhưng chưa biết nên học ở đâu. Hãy đến với khóa học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi của VTD với những phương pháp học mới lạ, bạn sẽ có những sản phẩm đẹp, vi diệu của riêng mình.

Lớp học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi

Lớp học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi

Dạy học đồ họa tại Nguyễn Trãi của VTD được khai giảng liên tục hàng tuần từ t2-t7 vào các buổi sáng-chiều-tối, bạn có thể sắp xếp lịch học cho phù hợp với mình.

Môi trường học tập trẻ trung năng đông, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, với học viên, xem học viên như những người bạn để chia sẻ.

Bạn đang là sinh viên, mới ra trường đang lo sợ không học đúng ngành có thể học thiết kế đồ họa được không. Lớp học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi của VTD dành cho tất cả mọi đối tượng , mọi ngành nghề, chỉ cần bạn thực sự đam mê, nhiệt huyết, cố gắng, nên các bạn không phải lo điều đó.

Bạn sẽ được học thiết kế trên 4 phần mềm thần thánh: Photoshop, Illustrator, Corel draw, Indesign làm mọi thứ trở nên vi diệu, không có gì không thể.

Xem chi tiết: Học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi

 

NỘI DUNG HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA TẠI NGUYỄN TRÃI CỦA VTD

Nội dung học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Hoàng

Nội dung học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Hoàng

Khóa học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi của VTD bạn sẽ được khám phá những thứ vi diệu qua các sản phẩm học thiết kế đồ họa. Mà bạn cũng có thể tự tay thiết kế cho mình. Bạn sẽ được học thực hành trên máy tính 100% cùng đội ngủ giảng viên giàu kinh nghiệm của VTD.

 

Bạn được thực hành trên chính sản phẩm của khách hàng đè lấy kinh nghiệm, phục vụ cho công việc của mình về sau. Được thực chiến, nhận dự án trong quá trình học thiết kế đồ họa nếu bạn làm tốt. Được học những kỹ năng mềm cần thiết để chinh phục nhà tuyển dụng cũng như khách hàng của bạn như: Kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm.... 

 

 Học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi của VTD, chúng tôi dạy theo nhu cầu người học, bạn cần gì chúng tôi dạy đó, để bạn có thể làm tốt nó, phục vụ cho công việc của mình.

Tại trung tâm học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi, VTD tạo điều kiện hết mức để các bạn yêu thích nhưng gặp khó khăn trong kinh tế vẫn có thể tham gia khóa học, thõa mãn đam mê, sáng tạo  của mình.

 

Với những bạn ở xa. Khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi của VTD bạn sẽ được hỗ trợ chỗ ở. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ trọn đời khi tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi của chúng tôi, bạn luôn được hỗ trợ mọi lúc, mọi nới 24/7

Một số sản phẩm học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi của VTD.

Học Photoshop tại Nguyễn Trãi của VTD

Học Photoshop tại Nguyễn Trãi của VTD

Học corel draw tại Nguyễn TRãi

Học corel draw tại Nguyễn Trãi

Học Illustrator tại Nguyễn Trãi

Học Illustrator tại Nguyễn Trãi

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học thiết kế đồ họa tại Nguyễn Trãi của VTD để có những sản phẩm đẹp, hút hồn khách hàng, nhà tuyển dụng


Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến thành khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Bạn đang ở Cổ Nhuế , Đại Mỗ, Đông Ngạc, Liên Mạc, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Văn,  Xuân Đỉnh,  Xuân Phương, Cầu Diễn hãy đến học thiết kế đồ họa tại VTD chúng tôi

Xem thêm:

Học thiết kế đồ họa tại Mỹ Đình