Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học thiết kế đồ hoạ tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Thiết kế đồ hoạ là ngành học đang được các bạn trẻ quan tâm với rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai. Mức lương từ 350 - 2000$ hoặc hơn nữa tuỳ vào năng lực và sự nhạy bén của mỗi người. Nắm được xu thế đó, Việt Tâm Đức là một trong những trung tâm đi đầu trong việc đào tạo đồ hoạ từ cơ bản đến nâng cao. Học đến khi làm được việc mới thôi.

Lớp học thiết kế đồ hoạ tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội Lớp học thiết kế đồ hoạ tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

 

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, thiết kế đồ hoạ cũng theo đó mà phát triển lớn mạnh. Khi mà cuộc sống con người được ấm no, nhu cầu về cái đẹp càng được nâng lên một tầm cao mới. Thiết kế đồ hoạ được sinh ra để đáp ứng những nhu cầu đó. 

Với thiết kế đồ hoạ bạn có thể lựa chọn rất nhiều ngành nghề để làm việc và nâng cao tay nghề:

+ Thiết kế Báo, Tạp chí

+ Thiết kế Quảng cáo

+ Thiết kế Sách

+ Nhận diện Thương hiệu

+ Tiêu đề Phim

Để bộ phim trở nên thu hút người xem, cần những poster, trailler quảng cáo phim, đó là công việc của những nhà thiết kế đồ  hoạ, làm sao để trải nghiệm người dùng là tốt nhất, hấp dẫn nhất.

+ Đồ hoạ Truyền hình

+ Thiết kế Tương tác

+ Phát triển Thương hiệu

+ Thiết kế Ngành thu âm

+ Thiết kế Môi trường

+ Thiết kế Web

+ Thiết kế cho Giáo dục

+ Thiết kế Chữ viết

+ Đồ hoạ Hình động

+ Đồ hoạ Thông tin

Là ngành thiết kế cho những bản báo cáo, kế hoạch, văn bản truyền đạt thông tin ... khiến những sản phẩm truyền đạt thông tin đến người xem trở nên trực quan, dễ hiểu nhất. Đây là công việc khá mới mẻ tại Việt Nam, nhưng tại các nước phát triển, công việc này rất tiềm năng. Đây có thể sẽ là xu hướng tại Việt Nam trong tương lai ko xa, hoặc bạn cũng có thể làm freelancer cho khách hàng trên thế giới ở mảng này.

+ Thiết kế Bao bì - Package Design

Ngoài ra còn rất nhiều những nghề khác mà các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng liên quan đến thiết kế đồ hoạ.

>>>Xem chi tiết  lớp học thiết kế đồ hoạ tại Phúc Xá, Ba Đình để biết lịch học, học phí và lịch khai giảng của khoá học

Học thiết kế đồ hoạ tại Phúc Xá, Ba Đình

Banner quảng cáo - photoshop

Dàn trang sách báo tạp chí chuyên nghiệp

Sản phẩm học thiết kế đồ hoạ tại Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ TẠI PHÚC XÁ, BA ĐÌNH CỦA VIỆT TÂM ĐỨC?

+ Việt Tâm Đức có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đồ hoạ và lập trình. Chúng tôi hiểu được bạn cần gì khi đến với khoá học. Hiểu được nhà tuyển dụng, sản phẩm đồ hoạ cần kỹ năng gì ở những người thiết kế đồ hoạ.

+ 100% thực hành thực tế, ngoài học những kiến thức lý thuyết, bạn sẽ được thực hành bằng những dự án thực tế của công ty, vừa để hiểu thêm về công cụ, vừa học hỏi thêm về cách thiết kế một dự án thiết kế đồ hoạ.

+ Giảng viên vui tính, nhiệt tình, có chuyên môn cao. Họ sẽ là người trực tiếp cầm tay chỉ việc trong suốt quá trình dạy và học. Lớp học chỉ từ 6-8 học viên giúp giảng viên tương tác tốt hơn với từng học viên và từ đó có lộ trình dạy học riêng phù hợp với khả năng, lực học của từng người. Nhằm đạt hiệu quả học tập cao nhất.

+ Công ty cung cấp laptop cho học viên thực hành miễn phí trên lớp và ngoài giờ lên lớp. Giáo trình của khoá học thiết kế đồ hoạ được chỉnh sửa, cập nhật liên tục những phương pháp dạy mới, những kiến thức mới.

+ Được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc khóa học nếu bạn thực sự có tay nghề, cần cù, cố gắng.

+ Được thực hành tại xưởng in của công ty.

Chat với thầy Dương để hiểu thêm về khoá học và những thắc mắc xung quanh ngành thiết kế đồ hoạ: 
       

 

Cuộc đời là những sự lựa chọn, bạn có thể lựa chọn rất nhiều những cơ hội, thách thức để khiến bản thân phát triển, vươn tới thành công. Bạn lựa chọn khoá học thiết kế đồ hoạ tại Phúc Xá, Ba Đình, Việt Tâm Đức sẽ là bàn đạp vữngchắc giúp bạn vươn xa trong thế giới đồ hoạ đầy màu sắc sáng tạo. 

 

 khoa-hoc-do-hoa-in-an

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>Xem thêm: Khoá học thiết kế đồ hoạ tại Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội