Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Công nghệ thông tin phát triển có rất nhiều doanh nghiệp và các ngành nghề muốn phát triển nhanh, muốn giới thiệu sản phẩm cho nhiều người biết đến. Kinh doanh online là đòn bẩy cực kỳ lớn, không những tiếp cận được khách hành toàn quốc mà cả khách hàng toàn cầu. Học ngành thiết kế đồ họa sẽ mở được cánh cửa cơ hội nghề nghiệp bao la rộng lớn mà có nguồn thu nhập không hề nhỏ. Vậy thì  tham gia ngay khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM. ViTaDu đảm bảo đào tạo bạn thành nhà thiết kế chuyên nghiệp nếu ban có đam mê.

Lớp học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM

Lớp học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM

Thiết kế đồ họa hay đồ họa in ấn là kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Hay nói một cách khác thiết kế đồ họa là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Thiết kế đồ họa là loại hình nghệ thuật ứng dụng, kết hợp hình ảnh chữ viết và ý tưởng một cách sáng tạo để truyền đạt thông tin hiệu quả và thú vị qua các hình thức ấn phẩm in ấn và trực tuyến.

Nội dung cơ bản khóa học đồ họa in ấn ở Tân Bình TPHCM

Nội dung chính của khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM

Nội dung chính của khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM


Tại sao nên chọn khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM?

Được đào tạo cầm tay chỉ việc, dạy theo phương thức truyền nghề, làm được việc ngay.

Được tham gia thiết kế các dự án thiết kế thực tế của công ty.

Học vẽ học chỉnh sửa học phục chế nhưng bạn còn được học cả về ý tưởng và chiến lược truyền thông cho sản phẩm của bạn.

Bạn sẽ học những công cụ Thiết kế Đồ họa chuyện nghiệp như: Photoshop, Illustrator và InDesign, Corel, Indesing.

Bạn sẽ học căn bản về Giao tiếp trong hình ảnh.

Bạn sẽ học mọi thứ về Bố cục, dàn trang và hơn thế nữa.

ViTaDu là đơn vị tổ chức các cuộc thi sáng tạo về đồ họa. Nơi hội tụ chuyên gia kỹ sư đồ họa, nghệ sỹ nhiếp ảnh có trình độ thẩm mỹ cao.

Được hỗ trợ mãi mãi sau khóa học giúp bạn tự tin vì luôn có bạn đường đi cùng bạn. Hãy kết nối với chúng tôi như những người bạn thân thiết.

Phong cách đào tạo: Khoa học – Hài hước – Độc lạ – Thực tế học viên hiểu nhanh và hứng thú.

Có xưởng thực hành vẽ in, thiết kế, thi công cho học viên.

Cuối cùng, khóa học này sẽ giúp bạn bước đầu tiên để trở thành Graphic Designer. Bạn sẽ biết được công việc của một người Graphic Designer là gì. Bạn sẽ tự tin chinh phục công việc của nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Một số giảng viên khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM

Một số giảng viên khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM

Phương pháp đào tạo tại khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM

Phương pháp đào tạo tại khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM

Giảng viên và học viên khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM

Giảng viên và học viên khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM

Bạn có thể thấy có rất nhiều sản phẩm của các nhà thiết kế đồ họa xung quanh chúng ta. Các áp phích, bảng hiệu quảng cáo,...ở mọi góc đường, tràn ngập những sản phẩm với bao bì đẹp mắt được bày trí trong siêu thị. Các sản phẩm truyền thông như sách, báo, tạp chí và truyền hình...Hãy đăng ký ngay khóa học thiết kế đồ họa tại quận 2 TPHCM để nhận được hỗ trợ lớn nhất từ ViTaDu.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”: 0982.512.785

ĐT: 02866.589.236 hoặc số 02462.97.98.96.

Đừng ngại cứ gọi không học không sao!!!

Zalo: +84982512785 - Thầy Dương 

 

Lưu ý: Do hệ thống quản lý an ninh tòa nhà nên khi đến ViTaDu. Bạn vui lòng liên hệ 0982.512.785 trước để được hỗ trợ và hưởng các ưu đãi lớn.

 

Bạn đam mê thiết kế đồ họa và muốn học ngay hãy đăng ký tại đây.

>>> Xem thêm: Học Corel X7 ở quận 6 TPHCM.

  Học thiết kế đồ họa ở quận 6 TPHCM.

Khóa học còn được thiết kế cho các bạn ở các khu vực: Thảo Điền, Cát Lái, An Phú, Trần Não, Cầu Sài Gòn, An Khánh, An Lợi Đông. An Phú, Bình An, Bình Khánh, Bình Trưng Đông, Bình Trưng Tây. Cát Lái, Thảo Điền, Thủ Thiêm, Thạnh Mỹ Lợi của quận 2.

Các bạn học tại trung tâm thứ 6 của ViTaDu. Tại 685 đường Âu Cơ, Tân Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng lập thêm các trung tâm nữa để hỗ trợ các bạn. Thế nhưng hiện tại khoảng cách chỉ là quãng đường. Uy tín - chất lượng mới là số 1. ViTaDu rất hân hạnh được chào đón các bạn.