Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn đang tìm kiếm khoá học thiết kế đồ Hoạ tại Tây Hồ uy tính, chất lượng? Ngày nay, khi ngành thương mại điện tử dần trở thành phương thức mua bán, giao dịch hàng hoá chính của con người. Thì các công ty doanh nghiệp hay những người bán hàng rất cần những hình ảnh đẹp sắc nét, chân thật nhất về sản phẩm để bày bán trên gian hàng, website của họ. Đó cũng chính là bí quyết để thu hút khách hàng mua sản phẩm. Có thể nói những bức ảnh là bộ mặt của công ty, website thương mại. Cũng vì lý do đấy mà ngành thiết kế đồ hoạ đang rất được ưa chuộng trên các trang tuyển dụng với mức lương dao động từ: 400$-2000$.  

 

Nắm được xu thế đó, Việt Tâm Đức là một trong những công ty đi đi đầu về mở các khoá học đào tạo thiết kế đồ hoạ lâu đời nhất. Đến với VTD, đã có rất nhiều những nhà thiết kế ra lò và trở thành những nhà thiết kế có tay nghề cao. Một số thì đầu quân cho các công ty, còn số khác thì tự mở xưởng in, studio,.. cho riêng mình. Học thiết kế đồ hoạ tại Tây Hồ là khoá học VTD tổ chức cho những bạn ở khu vực: Tây hồ, Từ liêm, Cầu Giấy. Nhằm đem lại sự thuận tiện giao thông, và đưa khoá học đến gần với những bạn đam mê thiết kế đồ hoạ.

 

Lớp học thiết kế đồ hoạ tại Tây Hồ

Một buổi offline của học viên 

 

Việt Tâm Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đào tạo đồ hoạ và lập trình. Cả một quá trình phát triển, tích luỹ đủ lượng và chất để tạo ra những khoá học chất lượng. Mang đến những giá trị về kiến thức, kỹ năng thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp. 

>>>Xem chi tiết khoá học thiết kế đồ hoạ tại Tây Hồ:

học thiết kế đồ hoạ tại Tây Hồ

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc cho đến khi làm được việc mới thôi. 

 

Bạn sẽ được học trong môi trường yên tĩnh, một lớp chỉ từ 8-10 học viên sẽ giúp bạn tương tác với giảng viên nhiều hơn để trao đổi những kiến thức, học tập tốt hơn.

 

học thiết kế đồ hoạ tại Tây Hồ

 

Sản phẩm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của học viên

 

học thiết kế đồ hoạ tại Tây Hồ

Banner quảng cáo photoshop

 

Nhanh tay đăng ký khoá học thiết kế đồ hoạ tại Tây Hồ để cùng Việt Tâm Đức phát triển những tài năng thiết kế và vươn tới thành công. Góp phần làm vang danh ngành thiết kế đồ hoạ của Việt Nam ra các nước quốc tế.

Click vào nút gọi điện để được tư vấn trực tiếp về khoá học: 

gọi điện ngay

Hiện nay, ngoài khoá học thiết kế đồ hoạ tại Tây Hồ, VTD còn mở các khoá học ngắn hạn: khoá học photoshop, khoá học illustrator, khoá học coreldraw và khoá học indesign nhằm tối ưu thời gian học cho học viên.

 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Hoặc chat với thầy Dương "vui tính"

chat với thầy Dương

Bạn cũng có thể đăng kí tư vấn để biết thêm thông tin một cách chi tiết nhất

dang ky hoc illustrator