Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

 Học thiết kế đồ hoạ tại Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Thiết kế đồ hoạ là ngành học đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Bạn có biết trải nghiệm người dùng? Đó là một khái niệm khá mới mẻ nhưng rất được quan tâm bới những công ty hàng đầu Việt Nam.

ảnh gif 

Nâng cao trải nghiệm người dùng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trong bán hàng 

 

Trong kinh doanh, mỗi công ty bao gồm hoặc phụ thuộc vào một trang web - và hầu hết các doanh nghiệp ít nhất phải có một sự hiện diện trên web để cạnh tranh - thì trải nghiệm người dùng cho trang web của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút và duy trì lượng khách hàng của bạn. Và đối với hầu hết các khách hàng tiềm năng, bạn chỉ có một cơ hội duy nhất để thể hiện. Hầu hết người ghé thăm chỉ quyết định trong vòng một vài giây về việc có ở lại trang web của bạn hoặc nhấn nút 'Back' để tìm một trang web khác tốt hơn. Vì vậy, hãy nắm bắt lấy cơ hội quý báu đó.

Ngoài ra trải nghiệm người dùng còn thể hiện trong các app, sách báo , tạp chí, hay trên các trò chơi điện tử,video quảng cáo, bán hàng....Chính vì vậy, trải nghiệm người dùng luôn được cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi tung sản phẩm ra thị trường.

Để hiểu về trải nghiệm người dùng, trước tiên bạn cần biết về thiết kế đồ hoạ. Nó giống như tiền đề để có trải nghiệm người dùng tốt nhất.

 

Đến với khoá học thiết kế đồ hoạ tại Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội, bạn sẽ được đào tạo đồ hoạ từ cơ bản đến nâng cao cho đến khi thành thạo thiết kế đồ hoạ mới thôi.

Lớp học thiết kế đồ hoạ tại Trúc Bạch, Ba Đình

Lớp học thiết kế đồ hoạ tại Trúc Bạch, Ba Đình

Bạn sẽ học gì trong khoá học thiết kế đồ hoạ tại Trúc Bạch, Ba Đình, Nam Từ liêm này?

Quy trình 1: Trong khóa học này bạn sẽ được thực hành vẽ trên máy tính thiết kế ra sản phẩm trên 4 phần mềm đó là : photoshop, illustrator, corel draw và indesign.

- Các thủ thuật thiết kế đồ họa giúp bạn thiết kế nhanh và tiết kiệm công sức

- Lên ý tưởng thiết kế đồ họa, tự thiết kế ra sản phẩm đồ họa sáng tạo theo ý tưởng cá nhân.

- Kết thúc phần thiết kế đồ họa trên máy tính bạn phải làm được sản phẩm để tiến hành in sản phẩm

- Cách phối màu, sử dụng tông màu phù hợp trong quá trình thiết kế đồ họa.

- Hướng dẫn về trải nghiệm người dùng khi thiết kế sản phẩm đồ hoạ

Chat với thầy Dương để hiểu thêm về khoá học và những thắc mắc xung quanh ngành thiết kế đồ hoạ: 

 

       

 

Quy trình 2: Thực hành thiết kế theo dự án thật của công ty, học các kỹ thuật in ấn tại xưởng in.

- Các học viên có thể làm theo nhóm hoặc thiết kế theo cá nhân, các dự án của công ty dưới sự hướng dẫn của giảng viên- Sử dụng 4 phần mềm đã học.

- Bạn sẽ được thực hành trên máy in công nghiệp thông dụng nhất hiện nay- Đội ngũ kỹ thuật in sẽ hướng dẫn cho bạn các khâu chỉnh sửa, bóc, tách màu sắc phù hợp để in ấn trên từng loại máy in khác nhau- Tiến hành in ra sản phẩm đã tự tay làm.

Với đội ngũ giảng viên giỏi, có chuyên môn cao, đã từng trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ của công ty. Họ hiểu được bạn  cần gì khi đến với khoá học, các nhà đầu tư, khách hàng cần gì ở một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Với phương châm cầm tay chỉ việc, giảng viên sẽ có những lộ trình học tối ưu, hiệu quả nhất, phù hợp với lực học, điểm mạnh của mỗi học viên.

>>>Xem chi tiết  khoá học thiết kế đồ hoạ tại Hà Nội để biết về lịch học, học phí và lịch khai giảng của khoá học tại  Trúc Bạch, Ba Đình.

Hình ảnh đẹp, website bắt mắt sẽ là điểm nổi bật khiến trải nghiệm người dùng ấn tượng và dễ dàng nhất. Nhanh tay đăng ký khoá học thiết kế đồ hoạ tại Trúc Bạch, Ba Đình để đạt được mục tiêu của bạn.

 khoa-hoc-do-hoa-in-an

 

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao
 

 Tham khảo một số sản phẩm thiết kế đồ hoạ tại Trúc Bạch, Ba Đình

Banner bán hàng

Banner quảng bá sản phẩm

 

học thiết kế đồ hoạ tại Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Bộ nhận diện thương hiệu

 

học thiết kế đồ hoạ tại Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Mẫu thiết kê bao bì, túi quà tặng

 

 

>>>Xem thêm: Khoá học thiết kế đồ hoạ tại Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội