Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn đang tìm kiếm khoá học thiết kế đồ hoạ tại Vương Thừa Vũ uy tín, chất lượng? Đăng ký ngay khoá học thiết kế đồ hoạ của Việt Tâm Đức và trải nghiệm những kiến thức đồ hoạ tuyệt vời cùng giảng viên nhiệt tình và những giảng viên. Gọi ngay hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính để được tư vấn chi tiết về khoá học.

 

lớp học thiết kế đồ hoạ tại Vương Thừa VŨ

Lớp học thiết kế đồ hoạ tại Vương Thừa Vũ 

 

>>>Xem chi tiết khoá học thiết kế đồ hoạ tại Vương Thừa Vũ để biết lịch học và học phí.

 

Trong thời kỳ công nghệ thông tin đang phát triển mạnh mẽ và là xu thế của thời đại,người người dùng mạng, nhà nhà dùng internet thì việc kinh doanh, quảng bá sản phẩm, thương hiệu trên mạng là một phương pháp bán hàng hiệu quả. 

Bạn có biết, hình ảnh chiếm 80% tỉ lệ quyết định của người dùng mạng click vào sản phẩm hoặc website của bạn?  Một hình ảnh đẹp hơn cả ngàn lời muốn nói. Có thể nói hình ảnh là bộ mặt của một website, của công ty. Logo, bộ nhận diện thương hiệu, những banner, poster quảng cáo, vỏ hộp, lịch... tất cả đều được sáng tạo từ những nhà thiết kế đồ hoạ tài ba. 

Học thiết kế đồ hoạ tại Vương Thừa Vũ bạn sẽ được:

 

+ 100% thực hành thực tế. Với những dự án thật của công ty, bạn sẽ tích luỹ những kỹ năng, kinh nghiệm thiết kế đồ hoạ từ đó.

 

+ Được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình, vui tính, và có trình độ chuyên môn cao. Đã trải qua hàng trăm dự án lớn nhỏ của công ty.

 

+ Đặc biệt, đối với những bạn đang có ấp ủ khởi nghiệp với ngành in, sẽ được tập tành in ấn ở dưới xưởng in của công ty. Mỗi bạn tham gia khoá học sẽ được in một sản phẩm do mình thiết kế.

 

+ Hỗ trợ việc làm cho học viên. Việt Tâm Đức đã họp tác với các đối tác chuyên về thiết kế đồ hoạ hoặc có nhu cầu tuyển dụng thiết kế đồ hoạ nhằm tạo đầu ra cho các bạn sinh viên, học viên chưa có việc làm. Nhưng bạn hãy học tập rèn lueyejn thật tốt nhé, bởi các công ty sẽ không nhận người không thể thiết kế sản phẩm đẹp.

 

học thiết kế đồ hoạ tại Vương Thừa Vũ

Sản phẩm thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của học viên

 

Mỗi bạn học viên khi đến với Việt Tâm Đức đều có những mục đích học tập riêng. Người thì học thiết kế đồ hoạ để mở xưởng in, người thì muốn thiết kế logo cho công ty riêng,...Khi đến với khoá học thiết kế đồ hoạ tại Vương Thừa Vũ, bạn hãy nói với giảng viên mục đích của bạn đến học để làm gì để họ có thể dạy bạn những gì bạn cần hoặc nhấn mạnh vào những ý đó giúp bạn tiếp thu tốt hơn và đạt được mục tiêu. 

Click vào nút gọi điện để được tư vấn trực tiếp về khoá học: 

gọi điện ngay

Hiện nay, ngoài khoá học thiết kế đồ hoạ tại Vương Thừa Vũ, VTD còn mở các khoá học ngắn hạn: khoá học photoshop, khoá học illustrator, khoá học coreldraw và khoá học indesign nhằm tối ưu thời gian học cho học viên.

 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính” 

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Hoặc chat với thầy Dương "vui tính"

chat với thầy Dương

Bạn cũng có thể đăng kí tư vấn để biết thêm thông tin một cách chi tiết nhất

dang ky hoc illustrator