Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

  Tại sao bạn cần học lập trình thiết kế web chuẩn Seo?

Trong xu thế hiện tại các Doanh nghiệp đang muốn tối ưu hóa website của mình một cách tối ưu nhất với công cụ tìm kiếm đặc biệt là với Google. Bạn muốn ứng tuyển tại các Doanh Nghiệp  ở vị trí lập trình hay bạn muốn website của bạn chuẩn seo ngay từ những khâu lập trình. Vậy thì ngay từ bây giờ tôi khuyên bạn nên học lập trình thiết kế web chuẩn seo. Mục đích của việc học lập trình thiết kế web chuẩn seo là để tối ưu hóa website, đáp ứng với các tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm đặt ra đặc biệt là với google vì số lượng người tìm kiếm trên google rất cao.

Nếu như bạn không lập trình mọi thứ chuẩn seo ngay từ đầu, Doanh Nghiệp sẽ phải mất một khoản chi phí để thuê một người code lại web cho tối ưu và chuẩn seo, việc tối ưu hóa website sẽ giúp cho website của bạn thăng hạng dễ dàng hơn trong quá trình làm seo. Tại vì sao seo lại có sự liên quan mật thiết với công việc thiết kế lập trình web?

 Khi quyết định học thiết kế web bạn chắc hẳn đã nghe thấy cụm từ “Web chuẩn Seo”. Vậy bạn có biết Seo là gì? Hoặc tại sao web lại cần chuẩn Seo? Học thiết kế web theo chuẩn Seo có tác dụng gì?...

 

hoc-thiet-ke-web-chuan-seo-tai-ha-noi

Học thiết kế web chuẩn Seo

   SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm. Vậy nên ngay từ khi bắt đầu bạn cần học thiết kế một trang web chuẩn Seo. Đồng nghĩa bạn phải có một ít kiến thức về Seo để có thể học lập trình thiết kế web chuẩn seo, biết làm thế nào để trang web đó chuẩn Seo trước khi tiến hành học viết code với giao diện demo.

Việc học thiết kế web chuẩn Seo ngay từ đầu sẽ giúp bạn tạo ra được những trang web chuẩn seo tạo điều kiện cho quá trình seo trang web đó trên các công cụ tìm kiếm sau này đạt được hiệu quả tốt và nhanh chóng có được vị trí trên top của các cỗ máy tìm kiếm lớn như Google, Bing, Yahoo… Trang web của bạn muốn được đánh giá là chuẩn Seo thì nó bắt buộc phải đạt được 6 tiêu chí sau:

    + Tối ưu hóa nội dung trang chủ: Yếu tố đầu tiên để đánh giá web chuẩn SEO đó là toàn bộ nội dung của trang chủ, những thứ mà người quản trị không thể tùy biến được. Đó là cách chèn các thẻ H và những thuộc tính cho các thẻ liên kết (thẻ a), thẻ img (thẻ dùng để chèn ảnh) một cách hiệu quả trong trang chủ. Các thẻ H từ thẻ h1 đến thẻ h3 cần được đặt một cách phù hợp. Tối thiểu nhất trong một website cũng phải có 3 thẻ này. Nếu một người học thiết kế web như bạn không biết về Seo thì bạn sẽ không thể làm được việc này.

    + Url thân thiện: Url của website phải được rewrite lại để cho thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm. Là url không chứa khoảng trắng, số, ký tự đăc biệt…

    + Có www và không có www: Url phải được định dạng theo một tiêu chí nhất định có www hoặc không có www. Vì dù trang web của bạn có hoặc không có www thì nó chỉ có một định dạng duy nhất. Nếu để cả hai định dạng các công cụ tìm kiếm sẽ cho rằng trang web của có 2 nội dung trùng nhau và điểm đánh giá một thiết kế web chuẩn Seo sẽ bị chia đều cho cả 2 định dạng.

    + Sitemap: Website phải có file sitemap.xml được thiết kế theo chuẩn xml. Để phục vụ Seo sau này.

    + Robots.txt: Robots.txt là một file không quá quan trọng, nhưng nó cần phải có trong một thiết kế website chuẩn seo để điều hướng các con Bots của các công cụ tìm kiếm khi truy cập tới website của bạn.

    + Hệ quản trị có độ tùy biến cao: Đây là một yếu tố khá quan trọng trong một website. Bạn có thể tùy biến url và nội dung thẻ metadescription theo ý mình để tốt cho SEO sau này.

 

hoc-thiet-ke-web-chuan-seo

Học thiết kế web chuẩn Seo

 

    + Khi học thiết kế web chuẩn Seo bạn cần biết tất cả các tiêu chí đánh giá trên để có thể áp dụng nó vào trong quá trình học thiết kế web theo chuẩn seo của mình và tạo ra các sản phẩm đạt chuẩn seo giúp cho việc truyền thông trang web sau này trở nên hiệu quả và có thể tiếp cận người dùng Internet một cách nhanh hơn. Nếu bạn vẫn đang ban khoăn không biết nên theo học thiết kế web chuẩn seo rại đâu? Bạn có thể tham khảo địa chỉ học lập trình thiết kế web chuẩn seo với PHP và MySql tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

Một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lập trình và thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp tại Hà Nội hiện nay. Tham gia học lập trình thiết kế web chuẩn seo tại công ty bạn sẽ không chỉ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các kỹ sư lập trình web chuyên nghiệp mà còn được tham gia vào các dự án thực tế để được thực hành và học hỏi kinh nghiệm. Để có thể học tốt khóa học thiết kế web chuẩn seo bạn sẽ được đào tạo về seo ngay tại công khi mới bắt đầu học. Để có thể biết thêm chi tiết về khóa học thiết kế web chuẩn Seo với ngôn ngữ PHP tại công ty và các tin tức có liên quan bạn các khóa học thiết kế lập trình web chuẩn seo

tag: học thiết kế web, học lập trình web, học thiết kế web chuẩn seo

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn