Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học thiết kế web drupal tại Thái Nguyên-Drupal một phần mềm công nghệ được sáng tạo và cho ra đời vô cùng hữu ích đặc biệt là đối với các bạn đam mê theo đuổi công nghệ phần mềm.Với những tính năng có một không hai thì drupal đang ngày càng một chiếm lĩnh các vị trí quan trọng trong các trang web mà được các bạn theo nghê lập trình tin dùng.

 

Học thiết kế web drupal tại Thái Nguyên

Học web drupal

 

Các bạn đã biết đến drupal trưa? Nếu chưa biết thì còn ngần ngại gì mà không đăng ký ngay một khóa học thiết kế web với Drupal tại công ty CPTM  & GD Việt Tâm Đức. Một trong những công ty đạo tạo phần mềm đặc biết là Drupal tốt nhất hiện nay.

 

khoa-hoc-thiet-ke-web-drupal-tai-thai-nguyen

HỌc web drupal tại công ty

 

Đặc biệt khi học tại Việt Tâm Đức bạn còn được đào tạo về kỹ năng mềm do công ty trực tiếp đào tạo hơn nữa bạn còn được sống trong một môi trường năng động sáng tạo. Học xong bạn sẽ được giới thiệu việc làm với các công ty đối tác hoặc bạn làm tốt sẽ được giữ lại làm việc tại công ty.

 

Học thiết kế web drupal tại Thái Nguyên

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn