Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

      Thiết kế web một trong những ngành nghề đang phát triển nở rộ hiện nay. Đối tượng chính của ngành nghề này thường đa phần là các bạn sinh viên học lập trình, những học viên đi làm nhưng chưa có kinh nghiệm và muốn nâng cao trình độ.... Nhằm cung cấp kiến thức thực tế cho các bạn học viên, Công ty Việt Tâm Đức công ty chuyên đào tạo thiết kế web có triển khai một số chương trình học tại Mỹ Đình. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ có chuyên môn giảng dạy thực tế và làm việc trực tiếp trên những dự án đào tạo những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. 

 

học thiết kế web tại Mỹ Đình

Chương trình học thiết kế web tại Việt Tâm Đức được triển khai thành từng phần như sau:

 

1 Phân tích thiết kế hệ thống và tạo thiết kế gia diện web tĩnh

        -  Vẽ demo: Vẽ giao diện web, phân tích lấy ý kiến khách hàng (học về đồ họa Photoshp, Flash)

        - Cắt Template: Zen ra code web chuẩn SEO web tĩnh HTML CSS từ bản vẽ Photoshop (Học HTML CSS đúng chuẩn SEO, các thẻ)

 

2 Code web động sử dụng PHP ASP.NET

        -  sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP (học về lập trình PHP cơ bản, nâng cao, các hàm, cấu trúc, xử lý…)

 

3 Test chức năng, giao diện thiết kế.

       -  Test : Test chức năng và giao diện web (Quy trình test case)

 

4. Up lên Hosting: cấu hình hosting, domain cho khách hàng (kiến thức domain, hosting)

 

5. Cách kinh doanh, kiếm tiền website Training SEO, kỹ năng đàm phán khách hàng, cách làm các thỏa thuận hợp đồng thiết kế website….

 

Chương trình học dành cho từng đối tượng có mục đích học khác nhau sẽ có những quy trình dạy khác nhau. Đối với những đối tượng là sinh viên chưa có kiến thức thực tế bạn sẽ được học những chương trình dành cho người mới bắt đầu nhưng lồng ghép vào là những kiến thức được mài giũa từ những dự án trực tiếp của các chuyên gia thiết kế web đã làm. Chương trình dành cho những người đã có việc làm nhưng muốn nâng cao năng lực bản thân sẽ được đào tạo qua những dự án trực tiếp. Được đào tạo và thực hành ngay trên công ty.

 

 

Vì vậy sau những khóa đào tạo thiết kế web thực tế bạn chắc chắn sẽ có được những kinh nghiệm chuyên môn vững vàng hơn. Chương trình học thiết kế web tại Việt Tâm Đức được xây dựng với tiêu chí Dạy học để làm được việc vậy nên việc bạn phải làm việc trên một dự án thật là để tạo sự nhuần nhuyễn trong khâu thiết kế. Các giảng viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết, tận tình và được đào tạo bài bản từng học viên và được hỗ trợ mọi lúc cần thiết.

 

     Với chương trình học như trên, bạn hoàn toàn sẽ trở thành một chuyên viên lập trình, thiết kế web như mong muốn. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tham gia khóa học thiết kế web tại công ty chúng tôi. Mọi chi tiết về khóa học thiết kế web, học lập trình bạn có thể xem tại đường dẫn dưới đây hoặc gọi điện đến số hotline: 0982 512 785 để được hỗ trợ chi tiết

 

Khóa học thiết kế web

Khóa học lập trình web

Khóa học lập trình giá rẻ