Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Học thiết kế web với WordPress một hệ quản trị nội dung (CMS) mã nguồn mở viết bằng ngôn ngữ PHP & MySQL, được cung cấp miễn phí cho người dùng. Nếu như vài năm trước Joomla là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty phần mềm khi thiết kế website. Thì hiện nay WordPress được nhiều công ty phần mềm lựa chọn hàng đầu khi xây dựng các website tin tức, giới thiệu công ty, bán hàng trực tuyến… và thậm chí là cả mạng xã hội nhờ vào những tính năng vượt trội so với các nền tảng CMS khác:

 

Học thiết kế web với WordPress tại hà nộiHọc thiết kế web với WordPress

 

WordPress dễ sử dụng, quản lý, dễ cài đặt và bảo trì mà không cần nhiều kỹ năng lập trình. Hỗ trợ nhiều giao diện (themes) đẹp miễn phí. Hơn nữa WordPress còn là CMS hỗ trợ tốt nhất cho SEO ( một tính năng khá quan trọng). Bên cạnh đó WordPress còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau mang lại sự tương tác dễ dàng từ người dùng và có rất nhiều Plugins và Cộng đồng phát triển lớn…

Với những ưu điểm đó thiết kế web bằng WordPress sẽ là một lựa chọn tốt cho những ai muốn tham gia học lập trình web. Bạn cần tìm một nơi để có thể học WordPress và thực hành nó? Bạn hãy đến với địa chỉ của công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức Một công ty chuyên hoạt động trongn lĩnh vực thiết kế và đào tạo lập trình web với các ngôn ngữ PHP. WordPress, DruPal... Vì đây là chương trình đào tạo được xây dựng nhằm đào tạo nguồn nhân lực cho chính Việt Tâm Đức và các đối tác của công ty nên mọi giai đoạn trong quá trình học đều sẽ dựa trên thực tế công việc tại công ty. Bạn sẽ được xem như một nhân viên học việc chứ không phải là một học sinh tại một lớp học. Tham gia khóa học tại công ty bạn sẽ có cơ hội được giới thiệu việc làm tại các công ty là đối tác của Việt Tâm Đức hoặc ở lại làm việc cho công ty nếu muốn. Để có thêm thông tin chi tiết về khóa học hay nhữn tin tức liên quan tới những hoạt động tại công ty bạn có thể truy cập vào địa chỉ daotaolaptrinh.edu.vn.

 

hoc-thiet-ke-lap-trinh-web-wordpress-tai-ha-noi 

 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn