Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

   Hướng dẫn học php và mysql trên dự án thực tế tại Hà Nội. MySQL là hệ quản trị cơ sở dữ liệu tự do nguồn mở phổ biến nhất hiện nay và được các nhà phát triển rất ưa chuộng trong quá trình phát triển ứng dụng web cùng với ngôn ngữ lập trình PHP.

huong-dan-hoc-php-mysql-tren-du-an-thuc-te-tai-ha-noi

 

Hướng dẫn học php và mysql

 

   MySQL là hệ cơ sở dữ liệu tốc độ cao, ổn định và dễ sử dụng, có tính khả chuyển, hoạt động trên nhiều hệ điều hành cung cấp một hệ thống lớn các hàm tiện ích rất mạnh. Với tốc độ và tính bảo mật cao, MySQL rất thích hợp cho các ứng dụng có truy cập cơ sở dữ liệu trên internet. Còn PHP là ngôn ngữ mã nguồn mở, dễ sử dụng bởi đa được tối ưu hóa cho các ứng dụng web. Khi theo học tại trường chắc chắn các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin đã được hướng dẫn học PHP và MySql và cũng đã làm bài thực tế. Nhưng các bài thực hành đó chỉ mang tính là các bài tập nhỏ, với các chức năng hạn chế không đủ để bạn đưa nó vào ứng dụng. Để có thể được thực hành trong thực tế, bạn phải xin đi thực tập tại một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực lập trình thiết kế web, nhưng để tìm được một công ty sẵn sàng nhận bạn và hướng dẫn bạn học PHP trên dự án tực tế của họ không phải là dễ. Các dự án thực tế tại công ty là nguồn mang lại lợi nhuận cho chính công ty vì vậy họ rất hạn chế để cho thực tập sinh tham gia.

 

 

huong-dan-hoc-php-mysql-tren-du-an-thuc-te

Sinh viên tìm nơi thực tập PHP và MySql trên thực tế

 

Đó là vấn đề của các bạn sinh viên gặp phải khi quyết định theo nghề lập trình web sau khi tốt nghiệp. Vậy còn những người chưa biết gì lập trình web nhưng lại có sự đam mê và muốn được phát triển với nghề này thì sao? Các bạn sẽ làm gì để được hướng dẫn học lập trình web với PHP và MySql trên các dự án thực tế. Xét về mọi phương diện nếu có thể tìm được một nơi vừa dạy bạn lý thuyết về lập trình thiết kế web với PHP và MySql vừa hướng dẫn bạn thực hành trên các dự án thực tế mà họ có giúp bạn có kinh nghiệm làm việc thực tế cùng khả năng giải quyết công việc ngay trong quá trình học sẽ là một điều vô cùng tốt cho bạn.

 

Học PHP và MySql trên thực tế tại công ty.

 

Hiện nay, có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực lập trình thiết kế web tham gia trực tiếp vào quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho ngành này. Nhưng không có nhiều công ty chịu để cho học viên hay nhân viên thực tập của mình tham gia vào các dự án thực tế, nếu bạn được tham gia vào các dự án đó thì chắc hẳn đây không phải là một chương trình đào tạo bình thường. Vì đó là chương trình đào tạo nhằm tuyển dụng nhân sự của công ty đó, vì vậy họ sẽ tập chung để hướng dẫn bạn học PHP và MySql trên các dự án thực tế để họ có thể đánh giá được khả năng nhận thức cũng kỹ năng làm việc của bạn trong thời gian đào tạo. Những gì bạn làm được trên các dự án đó sẽ là điểm đánh giá tốt nhất mà họ có. Vấn đề ở đây là đâu phải lúc nào các doanh nghiệp cũng tuyển nhân sự mà có tuyển họ cũng chỉ tuyển với số lượng rất ít lên cho dù bạn có được tham gia vào các khóa học đó, bạn cũng sẽ phải cạnh tranh rất nhiều với những người cùng học để có được vị trí cho mình sau khi kết thúc chương trình hướng dẫn học PHP và MySql trên các dự án thực tế của họ.

 

huong-dan-hoc-php-mysql-tren-thuc-te

Học PHP và MySql trên dự án thực tế tại công ty

 

Sự cạnh tranh trong học tập và công việc là điều tất vì có sự canh tranh thì mới có sự tiến bộ, bạn và những người cùng học cũng được hướng dẫn học PHP và MySql trên cùng một dự án thực tế, bạn phải thể hiện được bản thân mình có thể làm tốt hơn người cùng học để có cơ hội ở lại và làm việc sau khóa học. Nếu muốn có cơ hội nhiều hơn với công việc này bạn có thể tham gia vào khóa học lập trình và thiết kế web với PHP và MySql trên các dự án thực tế tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web và đào tạo lập trình. Chương trình đào tạo tại Việt Tâm Đức là một trong những chương trình đào tạo nguồn nhân lực cho chính công ty và cho đối tác của Việt Tâm Đức. Nên bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn của chính trưởng và phó phòng kỹ thuật tại công ty trên các dự án thực tế của khách hàng. Bạn có thể xem chi tiết khóa học PHP và MySql trên các dự án thực tế cũng như xem thêm những thông tin về hoạt động của Việt Tâm Đức tại địa chỉ daotaolaptrinh.edu.vn.

huong-dan-hoc-php-mysql-tren-du-an-thuc-te

 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn