Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Hướng dẫn quản trị Website trên mọi ngôn ngữ lập trình. Bạn muốn làm quản trị web cho một cơ quan hay tổ chức? Bạn thấy lúng túng trong việc xin tuyển dụng chỉ vì trang web đó không được viết trên ngôn ngữ lập trình mà bạn biết? Hãy thoát khỏi mọi rắc rối đó bằng việc đăng ký tham gia khóa học đào tạo quản trị web của công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức.

 

Hướng dẫn quản trị Website trên mọi ngôn ngữ lập trình

 quản trị Website trên mọi ngôn ngữ lập trình

 

Khóa học sẽ hướng dẫn quản trị web trên mọi ngôn ngữ lập trình đang được sử dụng hiện nay: PHP, ASP.net… Học viên tham gia khóa học giới thiệu này sẽ được thực hành quản trị ngay trên một Website của công ty dưới sự hướng dẫn tận tình của các lập trình viên chuyên ngành công nghệ thông tin.

Khóa học quản trị web này không chỉ là một khóa đào tạo mà còn là một công việc dành cho những bạn học viên là sinh viên đang muốn tìm việc làm thêm. Học viên sau khi học xong sẽ được hỗ trợ việc làm tại các công ty là đối tác của Việt Tâm Đức hoặc ở lại làm việc tại công nếu muốn. Bạn có thể xem thêm các tin tức có liên quan tại trang web chính của công ty: daotaolaptrinh.edu.vn hoặc trên trang báo mạng Pháp luật và xã hội.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ : Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (gần bến xe mỹ đình, gần sân vận động quốc gia.)

Điện thoại: 0462966151 Hotline: 0975252437 - 0942459521 - 0966444646 Email: daotaolaptrinh.edu@gmail.com | viettamduc.edu@gmail.com

website: antamduc.com | daotaolaptrinh.edu.vn | viettamduc.net | tuyensinh247.edu.vn | viettamduc.com

 Tin tức khác:

 + Khóa học lập trình web php

 + Khóa học thiết kế web

 + Khóa đào tạo quản trị web

 Học thiết kế đồ họa