Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn đang tìm kiếm khóa học photoshop tại Hà Nội? Đang phân vân không biết khóa học photoshop tại Hà Nội nào chất lượng, uy tín để theo học. Đăng ký ngay khóa học photoshop tại Hà Nội của daotaolaptrinh tại website: daotaolaptrinh.edu.vn hoặc gọi theo hotline: 0982 512 785 Mr Dương. 

Đến với khóa học photoshop này bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa. Giảng viên được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu về chuyên ngành đồ họa , đào tạo về kiến thức sư phạm nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất trong mỗi buổi học.

Khóa học photoshop tại Hà Nội

Khóa học photoshop tại Hà Nội

 

Khóa học photoshop tại Hà NộiGiảng viên khóa học photoshop tại Hà Nội

>>>Xem chi tiết khóa học photoshop tại Hà Nội 

>>>Tham khảo bài viết: Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân để chọn lớp học photoshop ở gần nhà

Ngoài việc học photoshop trên lớp, học viên còn được đào tạo về kỹ năng thiết kế, kỹ năng mềm đàm phán khách hàng, nhà tuyển dụng... Mẹo thiết kế chuẩn theo tỉ lệ vàng, cách phối màu, thiết kế file in...Chỉ có tại khóa học photoshop tại Hà Nội này học viên sẽ được xuống xưởng in tập tành in ấn, và được in một thiết kế đẹp nhất của mình.

Khóa học photoshop tại Hà Nội

Mô hình khóa học photoshop tại Hà Nội

 

Cơ hội việc làm cho học viên khóa học photoshop tại Hà Nội:  Học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty nhằm nâng cao kiến thức về đồ họa và bước đâu làm quen với môi trường làm việc mới

( nếu học viên có nhu cầu). Sau khi kết thúc thực tập, bạn nào muốn ở lại làm việc với công ty thì hãy nộp hồ sơ ứng tuyển, tất nhiên các bạn sẽ được ưu tiên tuyển dụng vì đã được công ty đào tạo. Hoặc được công ty giới thiệu việc làm đến những công ty đối tác. Vì vậy ngay từ lúc bắt đầu đăng ký khóa học photoshop tại Hà Nội này, bạn hãy xác định hướng đi đúng đắn cho mình. Hãy đầu tư công sức, thời gian của bạn vào khóa học này để nhận được thành quả xứng đáng nhé.

Chúc các bạn thành công!!!

Mọi chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:
 Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 ho0462.97.98.96
 Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

chat với thầy Dương

 

Khóa học photoshop tại Hà Nội

Liên hoan công ty và học viên nhân dịp sinh nhật công ty, và các ngày đặc biệt.

Khóa học photoshop tại Hà Nội

Sản phẩm của học viên khóa học photoshop tại Hà Nội

Khóa học photoshop tại Hà Nội

Một bài học của khóa học photoshop

Khóa học photoshop tại Hà Nội

 

Châm ngôn sống:

Bạn dũng cảm hơn những gì bạn tin, mạnh mẽ hơn những gì bạn thấy và thông minh hơn những gì bạn nghĩ.

Nguồn: internet

Xem thêm: Khóa học indesign tại Thanh Trì- Cầm tay chỉ việc