Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Đến với chuyên mục hỏi đáp hôn nay là anh Nguyễn Văn Đông tại Nghệ An, hiện đang trú quán tại: Hà Đông, Hà Nội có gửi mail qua công ty và hỏi về chương trình khóa đào tạo lập trình web dành cho cán bộ tại Từ Liêm Hà Nội của công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức:

Hỏi: Anh cho  tôi hỏi : Ngôn ngữ lập trình nào được dùng nhiều nhất vậy anh?

Đáp: Thưa anh, ngôn ngữ lập trình có rất nhiều, nói về cơ bản thì có tới 4 đến 5 ngôn ngữ được sự dụng nhiều như PHP, ASP.net, Drupal,…. Đó là một số ngôn ngữ cơ bản được dùng nhiều nhất.

Hỏi: Vậy ngôn ngữ nào dễ học hơn và đỡ phức tạp hơn không ạ?

Đáp: Các ngôn ngữ đều có cái dễ và có cái phức tạp khác nhau, chỉ anh chịu khó học và thực hành nhiều hơn thì sẽ giúp anh học nhanh hơn. Ngôn ngữ lập trình web đang được mọi người dùng nhiều hiện nay là PHP cùng hệ quản trị cơ sơ dữ liệu MySql. Có tới 90% các trang web đang hoạt động được viết bởi ngôn ngữ này

Hỏi: Vậy ở công ty có khóa học về những ngôn ngữ đó không ạ?

Đáp: Thưa anh là có. Chúng tôi chuyên về đào tạo lập trình về các ngôn ngữ ấy.

Hỏi: Tôi là phó phòng của một công ty nhỏ, chúng tôi đang muốn mở rộng hơn về trang web, nên giám đốc tôi muốn tôi đi học về khóa học nào đó mà tôi không biết có dành cho cán bộ hay nhân viên gì không, tôi search mạng thì có thấy công ty có đào tạo, Vì thế nên tôi muốn tham gia khóa học tại công ty được không ạ?

Đáp: Tất nhiên là được, chúng tôi mở khóa học này ra nhằm giúp đỡ, đào tạo các cán bộ công nhân viên chức muốn theo học, có thể giúp họ được mở rộng kiến thức, nâng cao được kỹ năng của bản thân.

Hỏi: Vậy tôi có thể tham gia khóa học khi nào ạ?

Đáp: Anh có thể đến công ty và tham gia khóa học lúc nào cũng được.

Hỏi: Vâng, vậy ngày mai không bận gì tôi sẽ đến công ty để đăng ký học.

Đáp: Vâng, Cảm ơn anh. Nếu anh muốn hỏi gì thêm hay muốn xem chi tiết về khóa học thì bạn có thể xem tại đường link dưới đây:học lập trình web

Anh Đông: Cảm ơn anh, tôi sẽ xem chi tiết về khóa học, vậy tôi chào anh.

 

 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội