Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn đang tìm kiếm Khóa học Photoshop cấp tốc tại Hà Nội - khóa học Photoshop ngắn hạn để phục vụ cho công việc trong thời gian ngắn nhưng chưa biết học đồ họa ở đâu chất lượng. Bạn muốn tự tay thiết kế ra những sản phẩm thương hiệu đẹp mắt theo mong muốn. Bạn đang tự hỏi vậy học photoshop ngắn hạn ở đâu để tự thiết kế được các sản phẩm đẹp và thu hút người xem? Xin giới thiệu cho bạn Khóa học Photoshop cấp tốc tại Cầu Diễn – Hà Nội do Việt Tâm Đức tổ chức. Chỉ dành cho các bạn yêu thích, đam mê và có nhu cầu học photoshop tại Hà Nội. Việt Tâm Đức là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất tại Hà Nội để bạn tìm đến học photoshop hiện nay.

 

Lớp học Photoshop cấp tốc tại Việt Tâm Đức

Tham gia khóa học Photoshop Cấp tốc của Việt Tâm Đức, bạn được đào tạo photoshop từ cơ bản đến nâng cao. Được đi chuyên sâu thực tế theo yêu cầu ngành nghề công việc hiện tại. 

 

Khóa học Photoshop cấp tốc 15 buổi = 45h Thực hành nhanh chóng

 

Hướng dẫn thực hành trực tiếp trên máy tính của bạn cho tới khi làm được mới thôi. Ngoài ra tại khóa học Photoshop Việt Tâm Đức bạn có thể mang công việc hay dự án thực tế bạn đang làm, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn học photoshop ngay trên sản phẩm và dự án của bạn.

 

Click xem nội dung khóa học và ưu đãi học phí

Khóa học Photoshop ngắn hạn tại Hà Nội

Hoặc Chat trực tiếp với thầy Mr. Dương “Vui tính” qua zalo và facebook để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học sớm nhất

       

 

Tham gia khóa học bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền của. Việt Tâm Đức cam kết bạn sẽ thành nghề 100% và sử dụng thành thạo tất cả các công cụ và hiệu ứng của phần mềm photoshop. Nếu trong quá trình bạn học cảm thấy không chất lượng hay phù hợp chúng tôi xin hoàn lại 100% học phí.

 

Đối tượng khóa học Photoshop cấp tốc tại Hà Nội.

 

- Bạn là sinh viên mới ra trường không có việc làm muốn thử sức về lĩnh vực ảnh hay kinh doanh online,… bạn cần học photoshop để tự tay thiết kế ra các banner web, facebook, zalo,… phục vụ cho chính công việc kinh doanh của mình.

 

- Bạn là người làm sale hay các công việc về quảng cáo truyền thông muốn thiết kế lên những hình ảnh bắt mắt phục vụ cho công việc sale quảng cáo của bạn => Tất nhiên là bạn sẽ cần học photoshop rồi.

 

- Bạn muốn mở ảnh viện hay làm công việc trong studio chỉnh sửa ảnh nghệ thuật,… tham giá khóa học photoshop là điểm khởi đầu và nền móng vững chắc cho dự định của bạn.

 

Chỉ cần bạn có đam mê và muốn học photoshop thì bạn đều có thể tham gia

 

 Nhấn vào gọi ngay cho Mr Dương để được hỗ trợ thông tin chi tiết về khóa học?

Link gọi điện

 

Kết quả đạt được sau khóa học Photoshop cấp tốc

 

- Photoshop thân thiện với người dùng và nó cung cấp công cụ sẽ giúp bạn trong việc chỉnh sửa ảnh. Bạn cũng có thể làm vài lay-out và thiết kế từ một cái tài liệu trống, với mọi kích cỡ bạn muốn.

 

- Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh do đó nó cho phép chúng ta chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm.

 

- Hầu hể mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap đều cần tới phần mềm photoshop… Trong mọi lĩnh vực Photoshop luôn tỏ ra là một phần mềm đồ họa mạnh mẽ nhất, thân thiện và rất dễ dàng sử dụng.

 

- Photoshop còn được sử dụng phổ biến trong các hoạt động như:

          + Thiết kế web

          + Thiết kế trong lĩnh vực thời trang

          + Vẽ các loại tranh ( matte painting và nhiều thể loại khác)

          + Thiết kế logo…

          + Vẽ texture cho các chương trình 3D…

 

Một số sản phẩm học viên thiết kế sau khóa học Photoshop tại Cầu Diễn:

 

Sản phẩm học viên lớp học Photoshop cấp tốc Việt Tâm Đức

 

Sản phẩm học viên học photoshop cấp tốc tại Cầu Diễn

 

Sản phẩm học viên học photoshop cấp tốc tại Cầu Diễn

 

Nếu bạn đang ở khu vực Cầu Diễn – Hà Nội và là một người đam mê Photoshop thì hãy nhanh tay đăng kí khóa học Photoshop cấp tốc ở Việt Tâm Đức để bạn có những bước tiến xa hơn với ngành nghề mà bạn yêu thích ở bất kỳ đâu.

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr Dương “Vui tính”

0982.512.785 Hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Đăng ký học