Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP ĐỒ HỌA

(Khai giảng liên tục các tháng trong năm)

Khóa học Đồ Họa trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo về Photoshop, Flash. Công ty CP Việt Tâm Đức trân trọng giới thiệu khóa học Đồ Họa chuyên nghiệp lần đầu tiên với quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

BẠN ĐÃ BIẾT VỀ PHOTOSHOP& FLASH CHƯA ?

 

Photoshop là một phần mềm đồ họa để cắt ghép, phục chế ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, thiết kế banner, website … một số vấn đề liên quan đến đồ họa.

Flash là 1 công nghệ được phát triển chủ yếu tập trung cho các ứng dụng trên nền web: cho phép thêm các hiệu ứng chuyển động (animation/hoạt hình), audio, video,...  và các tương tác vào trang web 1 cách sinh động.

Khóa học đồ họa trang bị kĩ năng cơ bản về Photoshop và Flash nhằm mục đích phục vụ cho việc thiết kế logo,biển quảng cáo, chỉnh sửa ảnh, và phục vụ cho việc thiết kế web…

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC ĐỒ HỌA Học toàn bộ những gì để thiết kế ,chỉnh sửa ảnh. đã học bắt buộc phải làm được không lý do. Học xong phải làm tốt, phải kiếm đượcdự án riêng. Nội dung chi tiết khóa học các bạn sẽ nhận trong buổi khai giảng.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN: 8 NHÓM

7  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY & ĐÀO TẠO

- Nhóm 1: Giám đốc công ty thiết kế web muốn tự mình thiết kế lên những bản Shop đẹp, có thẩm mỹ cao, khẳng định chất lượng sản phẩm với các đối tác là khách hàng.
- Nhóm 2: Các doanh nghiệp muốn thiết kế và tạo dựng thương hiệu riêng, muốn tự lên ý tưởng và triển khai thiết kế các bản Shop.
- Nhóm 3: Trưởng phòng kỹ thuật muốn tìm hiểu về đồ họa, training nhân viên.
- Nhóm 4: Các cá nhân đang làm lập trình ASP.NET và lập trình PHP muốn tìm hiểu học thêm về đồ họa.
- Nhóm 5: Sinh viên các khối ngành khoa học, kỹ thuật, kinh tế muốn học thiết kế website và lắm vũng về đồ họa để xin việc ngay.
- Nhóm 6: Học viên các trường hệ thống Aptech muốn thành thạo PHP, mạnh về đồ họa và có thể xin việc được ngay.
- Nhóm 7: Học viên các trường Niit, các trường dạy nghề CNTT thành thạo PHP, mạnh về đồ họa và có thể xin việc được ngay

Làm việc theo nhóm,kết nối đến server, cách học hoàn toàn khác so với trường lớp, học như bạn đang làm việc tại công ty, học để làm.Học theo hình thức thực tập, ngồi và làm việc tại văn phòng, giao việc cụ thể trong dự án web, chứ không phải thầy viết trò nghe.
Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Hà Đông, Thanh Xuân, Hà Nội!

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn