Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa học  đào tạo lập trình Drupal 7 tại hà nội cung cấp cho học viên những kiến thức lập trình căn bản nhất với ngôn ngữ Drupal, xây dựng các web lớn với hệ thống modul đồ sộ giúp các lập triình viên dễ dàng tạo ra những trang web động một cách nhanh chóng.

 

Khóa học  đào tạo lập trình Drupal 7 tại hà nội

 lập trình Drupal 7 tại hà nội

 

Khóa học  đào tạo lập trình web với Drupal 7 được xây dựng dựa trên nhu cầu tuyển dụng với số  lượng lớn của các công ty phát triển phần mềm web được viết với Drupal. Với lợi thế về modul có sẵn Drupal giúp cho các lập trình viên thỏa mái tạo các modul trên trang web mà không hề gặp chút trở ngại nào. Với những lý do trên mà khóa học đào tạo lập trình web với Drupal tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức đã xây dựng. Đây là một khóa học trên thực tế, khi các bạn tham gia vào khóa học các bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn từ chính các lập trình viên WebSite chuyên nghiệp. Tại đây, bạn sẽ học tập và làm việc như một nhân viên thực thụ.  Sau khi hoàn thành khóa học được giới thiệu tham gia test tuyển dụng của các công ty là đối tác của Việt Tâm Đức. Để có thể xem thêm thông tin chi tiết về khóa học bạn có thể truy cập vào địa chỉ daotaolaptrinh.edu.vn tại đây bạn cũng có thể xem thêm các tin tức liên quan tới quá trình hoạt động của công ty.

 

 

 khoa-hoc-dao-tao-lap-trinh-drupal7-tai-ha-noi

 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn