Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa học hệ thống đào tạo lập trình Drupal7 được công ty Việt Tâm Đức luôn luôn cập nhật và đổi mới để giúp các học viên có thể cập nhật kịp thời và trao đổi hỗ trợ giữa giảng viên và học viên

Việt Tâm Đức là một Công ty chuyên về phát triển và cung cấp dịch vụ công nghệ cao trong giáo dục, truyền thông và quảng cáo trên nền tảng mạng internet và mạng di động, với đội ngũ cán bộ trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết Việt Tâm Đức  luôn mong muốn được mang tới cho học viên những dịch vụ, thông tin hữu ích và thiết thực nhất".

Khóa học hệ thống đào tạo lập trình Drupal 7

 

Khóa học đào tạo lập trình Drupal 7

 

Đào tạo lập trình Drupal 7 thiết kế hệ thống máy tính (thiết kế, tạo lập trang chủ internet, thiết kế hệ thống máy tính tích hợp với phần cứng, phần mềm và với các công nghệ truyền thông.
Tin tức  chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực điện tử, tin học, giáo dục.
Cung cấp trọn gói các giải pháp: SMS Gateway, IVR, Call Center, Nhận dạng và tổng hợp giọng nói, …
Cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên mạng di động tại Việt Nam.
Trung tâm giới thiệu chăm sóc khách hàng cho các nhà cung cấp mạng và các Công ty quy mô trên toàn quốc qua hệ thống thoại, internet, fax…

Tin tức khác:

Khóa học thiết kế web php tại hà nội

Đào tạo quản trị web

Đào tạo đồ họa

 

Đào tạo làm web