Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

        Học indesign tại Thanh Xuân Hà Nội. Khóa học thiết kế đồ họa với indesign tại Thanh Xuân. Với mục đích đào tạo ra những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, đam mê với nghề thiết kế đồ họa. Daotaolaptrinh.edu.vn mở lớp học thiết kế đồ họa với phần mềm photoshop, illustrator, corelDraw, indesign với đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và đã có những kỹ năng thiết kế, vốn kiến thức tích lũy qua những dự án lớn, nhỏ của công ty; được đào tạo kỹ năng sư phạm để có thể truyền đạt hết những kiến thức về đồ họa cho các bạn học viên- thế hệ nhà thiết kế trẻ nắm giữ tương lai của đất nước.

        Đến với khóa học indesign tại Thanh Xuân của Daotaolaptrinh bạn sẽ được dạy cách dàn trang sách, báo, tạp chí...cách thiết kế file in theo chuẩn của các kiểu máy in; Thiết kế tờ rơi, áp phích quảng cáo..

Lớp học indesign

Lớp học indesign 

        => Với môi trường học năng động, thoải mái, bạn sẽ cảm thấy một lớp học thân quen gần gũi chứ không căng thẳng hay nhàm chán. Lớp học indesign tại Thanh Xuân nói riêng và các lớp học thiết kế đồ họa của daotaolaptrinh luôn đề cao sự chủ động của học viên. Bởi vì mỗi học viên  là một cá thể trưởng thành, có thể chịu trách nhiệm với những việc làm của bản thân. Nếu bạn đã chấp nhận bỏ thời gian, công sức, tiền bạc của mình đầu tư vào khóa học thì bạn chịu trách nhiệm học tập, rèn luyện nhuần nhuyễn những kiến thức mà giảng viên dạy bạn. Chủ động làm bài tập, ghi chép, hỏi bài, đó là quyền lợi của mỗi học viên.

Sản phẩm học viên lớp học indesign

Sản phẩm học viên

 

Sản phẩm học viên

Sản phẩm học viên lớp học indesign

>>>Tham khảo bài viết khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân để hiểu thêm về những khóa học khác của daotaolaptrinh

>>>Khóa học indesign tại Hoàng Mai

Nội dung học indesign của lớp học indesign:

Nội dung học

Nội dung học indesign

        Cam kết sau khi kết thúc khóa học indeign tại Thanh Xuân, học viên sẽ thành thạo phần mềm indesign, có những sản phẩm thiết kế của riêng mình. Thể hiện tư duy thiết kế, sáng tạo trong những tác phẩm đồ họa đáp ứng yêu cầu khách hàng khó tính, nhà tuyển dụng lớn.

 

  •        Chú ýBạn đang ở: Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam,Thanh Xuân Trung, Thượng Đình đều có thể tham khảo khóa học indesign tại Thanh Xuân này. 

 

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

   khoa-hoc-do-hoa-in-an

Xem thêm: Học indesign tại Hoàng Mai- Học in ấn dàn trang chuyên nghiệp