Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Các bạn đang tìm Khóa học lập trình Drupal 7 dành cho cán bộ,  Các bạn muốn tham gia vào khóa lập trình web dành cho cán bộ đảm bảo được chất lượng chuyên môn, có uy tín, có mội trường làm việc năng động.Với nền công nghệ thông tin ngày càng phát triển như hiện nay và nhất là đối với ngành lập trình thiết kế web, các bạn sẽ không phải lo lắng đến vấn đề đó nữa.

Khóa học lập trình Drupal 7 dành cho cán bộ

Khóa học lập trình Drupal 7 dành cho cán bộ

       Đào tạo lập trình là một ngành đang ngày càng phát triển, cùng với đó là các khóa học về lập trình ngày cành được phổ biến hơn, nhưng phần lớn các khóa học đào tạo lập trình chỉ dành cho các học sinh, sinh viên mà không dành cho những cán bộ trong công ty hay các công nhân. Là một công ty chuyên về đào tạo lập trình, Công ty Việt Tâm Đức chúng tôi hiểu rằng: Có rât nhiều cán bộ, công  nhân viên có niềm đam mê, và muốn học nghề nhưng chưa biết phải học ở đâu.

 

      Vì thế, chúng tôi mở ra khóa học này nhằm giúp các cán bộ có thể học, học để mở mang kiến thức, học để nâng cao tầm hiểu biết, để nâng cao kỹ năng lập trình. Đó là những điều mà chúng tôi muốn các bạn sau khi tham gia khóa học.

 

     Drupal 7  là ngôn ngữ mới và cũng đang phát triển dần, nhưng ngôn ngữ này cũng được ít người sử dụng vì nó khá phức tạp. Cho nên, chúng tôi chọn ngôn ngữ PHP & Mysql là ngôn ngữ chính. Trái ngược với Drupal, PHP là ngôn ngữ được sự dụng nhiều hơn, cách sử dụng đơn giản, gần gũi, và ngôn ngữ này cũng được nhiều bạn bạn tham gia học hơn. Ngoài ra còn có HTML, CSS là một trong những ngôn ngữ cơ bản, và không thể thiếu trong lập trình web, nhưng nó cũng là một ngôn ngữ có rất nhiều thẻ, bạn cần là một người có trí nhớ tốt mới có thể nhớ được hết các thể đó.

 

     Tham gia khóa học lập trình web của công ty, các bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên máy để có thể nhớ nhanh hơn là ghi chép như khi đi học. Ngoài ra, các bạn còn có thể làm thức tế với các dự án khách hàng của công ty, có thể cùng trao đổi với các bạn cùng tham gia khóa học, có thể làm cùng các nhân viên kỹ thuật của công ty để có thể nắm bắt chắc chắn kiến thức và nâng cao kỹ năng của bản thân lên cao hơn.

  

      Và nếu các bạn có thắc mắc gì hay muốn hỏi đáp gì thêm về khóa học thì có thể gọi điện hoặc xem chi tiết về khóa học tại đường link dưới đây:

 Khóa học lập trình Drupal 7 dành cho cán bộ

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 

 + Khóa học đồ họa in ấn