Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn muốn theo học Khóa học lập trình Drupal tại Phú Mỹ Hà Nội? Bạn đang là lập trình viên PHP, Bạn đang muốn thiết kế website thật nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo nhanh, bảo mật, linh động, đẹp, ...Bạn không muốn phải tự tay code từ đầu đến cuối, Bạn đang loay hoay tìm 1 CMS cho riêng mình.

 

khoa-hoc-lap-trinh-Drupal-tai-phu-my-ha-noi

 

 

Khóa học lập trình Drupal tại Phú Mỹ Hà Nội

 

DruPal là một framework có quy tắc cũng như cách thức để xây dựng các giả pháp lập trình web trên nó, mã nguồn của Drupal trong sáng, có tính mở cao, mềm dẻo giúp người lập trình dễ dàng tạo các ứng dụng web. Học lập trình web với DruPal vì thế ngày càng được nhiều lập trình viên thiết kế web lựa chọn.

 

Nếu bạn cũng đang có ý định tham gia một khóa học lập trình với Drupal. Bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo lập trình web với Drupal tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức. Với chương trình đào tạo này bạn sẽ có cơ hội học hỏi các kinh nghiệm từ chính những kỹ sư lập trình web bởi họ chính là người hướng bạn trong xuốt quá trình học. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được tham gia vào các buổi học kỹ năng mềm để giúp bạn khi tham gia  tự tin tham gia tuyển dụng tại bất kỳ đâu. Để có thể xem thông tin về khóa học cũng như các tin tức có kiên quan tới khóa học lập trình web với Drupal tại công ty có thể truy cập địa chỉ daotaolaptrinh.edu.vn

 

 

khoa-hoc-lap-trinh-Drupal-tai-phu-my-ha-noi

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn