Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn đang muốn tìm hiểu 1 khóa học lập trình thiết kế web thực tế tại khu vực thuộc địa phận Hai Bà Trưng, hãy tham khảo những thông tin lớp học trên internet để thấy những gì cần thiết cho bạn trong tương lai.

Với Việt Tâm Đức hướng dẫn anh chị các bạn theo phương pháp cầm tay chỉ việc, phân chia các nội dung rõ dàng từ những bước cơ bản nhất. Dù anh chị là những người chưa biết gì về lập trình cũng có thể làm được những website như mong muốn.

Thảo luận cùng chuyên gia

Với quy trình học:

- Vẽ demo: Vẽ giao diện web, phân tích lấy ý kiến khách hàng (học về đồ họa Photoshp, Flash)

- Cắt Template: Zen ra code chuẩn SEO web tĩnh HTML CSS từ bản vẽ Photoshop (Học HTML CSS đúng chuẩn SEO, các thẻ, tag )

- Code:  sử dụng ngôn ngữ PHP (học về PHP cơ bản, nâng cao, các hàm, cấu trúc, xử lý…)

- Test : Test chức năng và giao diện (Quy trình test case)

- Up lên Hosting: cấu hình hosting, domain cho khách (kiến thức domain, hosting)

 

- Cách kinh doanh: Các thủ thuật kinh doanh trong CNTT, Training SEO, kỹ năng đàm phán khách hàng, cách làm các thỏa thuận hợp đồng, báo giá.

Như vậy bạn sẽ làm được những gì sau khóa học:

- Áp dụng 1 phương pháp duy nhất: Học để hiểu chứ không nhồi nhét để nhớ. Có như thế bạn mới nắm chắc được

- Làm việc  độc lập, theo nhóm,kết nối đến server

- Cách học hoàn toàn khác so với trường lớp, hình thức học như nhân viên  chính thức đang làm việc tại công ty chứ không phải thầy viết trò nghe bởi lập trình phải ngồi code thực tế.

- Tự  làm  được  web  theo  ý tưởng, làm ra được sản phẩm thực tế

-  Quản trị được nội dung

-  Năm  được  chiến lược  seo  để xây dựng  chiến  lược tổng  thể cho website nếu  như  bạn có ý định kinh doanh.

Bạn cứ yên tâm khi tin đã tin tưởng chúng tôi. Tuy phải di chuyển hơi xa chỗ bạn ở, bạn công tác nhưng để học có hiệu quả và thành công thì điều đó hoàn toàn xứng đáng. Và bạn sẽ không phải hối hận với những bạn đã được học đâu.