Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa học lập trình web dành cho cán bộ công nhân viên chức là một khóa học được xây dựng lên nhằm trang bị cho các bạn bộ,các công nhân viên chức nhà nước, phó phòng những kiến thức chuyên sâu, những kỹ năng lập trình cần thiết để sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình.

 

Khóa học lập trình web dành cho cán bộ công nhân viên chức

Khóa học lập trình web dành cho cán bộ công nhân viên chức

 

Tham gia chuyên mục hỏi đáp ngày hôm nay là anh Nguyễn Xuân Việt, trú tại Hà Đông, Hà Nội có hỏi:

 

Hỏi: Tôi đang muốn học lập trình web thì anh có thể cho tôi biết trong khóa học có thể học các ngôn ngữ nào vậy?

 

Trả lời: Vâng thưa anh, đến với với khóa học đào tạo lập trình của công ty Việt Tâm Đức chúng tôi, anh có thể học các  ngôn ngữ cần thiết trong lập trình như:PHp & Mysql. Html, Css,....Nhưng chúng tôi chọn ngôn ngữ chính là ngôn ngữ PHP vì đây là ngôn ngữ thông dụng và nhiều người tham gia gần đây.

 

Hỏi: Thế ở đây Có học photoshop không anh?

 

Trả lời: Có anh.

 

Hỏi: Thế anh có thể nói về khóa học đào tạo lập trình web cho tôi được không?

 

Trả lời: Đến với khóa học này, anh sẽ được trưởng phòng kỹ thuật của chúng tôi hưỡng dẫn tận tình, các bạn sẽ được thực hành trên máy để có thể tiếp xúc trực tiếp, để có thể nắm bắt nhanh hơn.Ngoai ra, các bạn còn có thể làm dự án khách hàng của công ty để các bạn có thể nắm bắt nhanh hơn và các bạn cũng có thể trao đổi, hoạt động nhóm cùng các bạn tham gia khóa học để có thể tăng tính đoàn kết cùng nhau phát triển hơn, Và còn nhiều điều nữa về khóa học thì anh có thể xem chi tiết khóa học tại đường link dưới đây đê biết rõ hơn.

 

 

Khóa học lập trình web dành cho cán bộ công nhân viên chức

 

Cảm ơn anh đã đên với chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi.Chúc anh thành công trong cuộc sống.