Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa học lập trình web trên ngôn ngữ PHP & Mysql dành cho cán bộ là một khóa học trang bị cho các nhân viên, các cán bộ công nhân viên chức nhà nước có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ PHP & Mysql, có thể tự bản thân thiết kế một trang web chuẩn seo trên ngôn ngữ PHP & Mysql.

 

Khóa học lập trình web trên ngôn ngữ PHP & Mysql dành cho cán bộ

Khóa học lập trình web trên ngôn ngữ PHP & Mysql dành cho cán bộ

 

      Là một trong những công ty chuyên đào tạo lập trình, chúng tôi rất tự hào về những gì mà chúng tôi đóng góp cho tổ quốc, và cho xã hội này, chúng tôi luôn mong muốn và đặt cho mình mục tiêu rằng,những bạn đến tham gia khóa học, sau khi tham gia khóa học sẽ có được kiến thức vững chắc, sẽ nhận được lượng kiến thức lớn, nâng cao được kỹ năng lập trình để có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp.

 

        Chúng tôi muốn giúp ước mơ của bạn đạt đến thành công.Và khi tham gia khóa học, các bạn sẽ được trưởng phòng kỹ thuật của công ty Việt Tâm Đức chúng tôi, một trưởng phòng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, một kỹ sư sẽ hưỡng dẫn các bạn hiểu được chuyên sâu hơn về ngôn ngữ PHP.

 

       Ngoài ra, các bạn còn có thể làm những dự án khách hàng thực tế của công ty cùng vơi các bạn tham gia cùng khóa học. Các bạn có thể tạo thành một nhóm, cùng nhau làm, cùng nhau phát triển, và đẩy mạnh tính đoàn kết tập thể hơn. Các bạn còn được học trong một môi trường làm việc năng động, hài hước.

 

     Chúng tôi mong muốn rằng, sau khi các bạn tham gia khóa học của công ty, các bạn sẽ tự bản thân mình làm ra được nhiều trang web cho bản thân, có thể phát triển trang web của mình có tính bảo mật cao.Có thể trang bị đầy đủ được kỹ năng và kiến thức về ngôn ngữ PHP.

 

nếu như các bạn có hỏi đáp hay thắc mắc gì, hãy gọi đến công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Các bạn muốn tham gia khóa học thì có thể xem chi tiết dưới đây:

 

Khóa học lập trình web trên ngôn ngữ PHP & Mysql dành cho cán bộ

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn