Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa học lập trình web trên ngôn ngữ Wordpress dành cho cán bộ là khóa học được xây dựng lên nhằm cung cấp cho các bạn bộ những kiến thức và những kỹ năng trong lập trình web trên ngôn ngữ wordpress này.Tạo một nền móng vững chắc trên con đường lập trình web chuyên nghiệp.

 

Khóa học lập trình web trên ngôn ngữ Wordpress dành cho cán bộ

Khóa học lập trình web với Wordpress dành cho cán bộ

 

       Nhưng để trước khi đi chuyên sâu hơn, chúng ta phải biết wordpress là gì đã. Và sau đây công ty Việt Tâm Đức chúng tôi sẽ nêu ra một số khái niệm cơ bản để các bạn hiểu hơn về ngôn ngữ này.

     

WordPress là một hệ thống xuất bản blog viết bằng ngôn ngữ lập trình PHP và sử dụng MySQL database (cơ sở dữ liệu MySQL). WordPress là hậu duệ chính thức của b2/cafelog, được phát triển bởi Michel Valdrighi. Cái tên WordPress được đề xuất bởi Christine Selleck, một người ban của nhà phát triển chính Matt Mullenweg.

     

      Ngoài wordpress, chúng tôi chọn PHP là ngôn ngữ chính để gửi đến các cán bộ, công nhân viêc chức có thể hiểu biết sâu rộng hơn, có thể nâng cao kỹ năng của mình hơn về ngôn ngữ này. Vì đây là ngôn ngữ đơn giản, dễ sử dụng và được nhiều ngươi tham gia hiện nay và PHP cũng là nền tảng thiết lập wordpress.

 

     Đến với khóa học này các bạn sẽ được trưởng phòng kỹ thuật của công ty hướng dẫn tận tình để bạn có thể nắm bắt hết kiến thức có trong ngôn ngữ lập trình web đó.Các bạn sẽ được tìm hiểu sâu hơn, và được làm những dự án của các khách hàng, nhằm có thể giúp các bạn cải thiện được kỹ năng của mình và bạn có thể làm thực tế để hiểu rõ hơn về cách sử dụng ngôn ngữ đó như thế nào. 

 

    Chúng tôi cam kết rằng: sau khi tham gia khóa học của công ty, các bạn có thể tự bản thân thiết kế một trang web chuẩn seo, có thể phát triển hệ thống trang web có tình bảo mật cao, có thể làm những trang web cấp cao,...

 

     Các bạn có thắc mắc gì hay muốn hay muốn hỏi đáp gì thêm về khóa học thì các bạn có thể xem chi tiết dưới đây.

 

 

Khóa học lập trình web trên ngôn ngữ Wordpress dành cho cán bộ

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn