Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Công ty Việt Tâm Đức chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn về khóa học lập trình web với ngôn ngữ PHP dành cho cán bộ, công nhân viên chức nhà nước, các phó phòng,v.v... Cùng với đó là những khóa học có thể bạn quan tâm như khóa học đào tạo thiết kế web trên ngôn ngữ PHP & Mysql cơ bản và nâng cao tại Hà Nội,Khóa học lập trình web, khóa học thiết kế web dành cho cán bộ.

 

Viettamduc.com: Khóa học lập trình web với ngôn ngữ PHP dành cho cán bộ

 Khóa học lập trình web với ngôn ngữ PHP dành cho cán bộ

 

Để có thể trở thành một công ty chuyên đào tạo lập trình, thiết kế web có uy tín, chất lượng như bây giờ đó là  tất cả những sự cố gắng và sự nỗ lực hết không những của tôi và còn của các thành viên trong công ty.

 

Chúng tôi hiểu rằng: Đào tạo được một người có kỹ năng, có kiến thức chuyên sâu, có thể giúp ích cho đất nước đó là điều mà chúng tôi luôn mong muốn và được nhìn thấy từ các bạn. Đến với khóa học của chúng tôi, các bạn sẽ được trưởng phòng kỹ thuật của chúng tôi hưỡng dẫn tận tình, chu đáo.Các bạn sẽ được thực hành trên máy tính thực tế mà không cần phải ghi chép nhiều.

 

Để biết thông tin chi tiết hay các bạn muốn hỏi đáp gì thêm về khóa học thì có thể xem trực tiếp tại đường link dưới đây.

 

Viettamduc.com: Khóa học lập trình web với ngôn ngữ PHP dành cho cán bộ

 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn