Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Cùng chung vào sự nghiệp phát triển nền kinh tế Việt Nam và sự nghiệp trồng người, Việt Tâm Đức là nhà tài trợ hảo tâm cho các chương trình “Vầng trăng ước mơ”, “Mùa đông ấm”, “Em tôi đi thi”...Trong tháng 8/2014 công ty Việt Tâm Đức tài trợ cho chương trình " Trăng rằm cho em" - Chương trình do Bộ lao động thương binh và xã hội chỉ đạo trực tiếp cho Báo lao động và xã hội, Cục Bảo vệ và chăm sóc trẻ em đồng hành Đài truyền hình Việt Nam thực hiện. Trên tinh thần đó ban lãnh đạo công ty Việt Tâm Đức Quyết định tổ chức khóa học với quy mô lớn và chuyên nghiệp dành cho các đối tượng khuyết tật. Khóa học được tài trợ miễn phí hoàn toàn về chi phí.

 

khoa-hoc-lap-trinh-web-danh-cho-nguoi-khuyet-tat

Khóa học lập trình WebSite dành cho người khuyết tật

 

Hiện nay, Việt Nam hiện có khoảng  6,7 triệu người khuyết tật, trong đó 60% người khuyết tật đang ở trong độ tuổi lao động. Đa số người khuyết tật sống ở nông thôn với các cơ sở hạ tầng, điều kiện sống, phương tiện sinh hoạt chuyên dùng còn nhiều thiếu thốn, do vậy họ gặp nhiều khó khăn trong việc đi lại và giao tiếp với cộng đồng.Theo Tổng cục Dạy nghề (Bộ LĐTBXH), hàng năm có khoảng 5.000 người khuyết tật được dạy nghề. Tuy nhiên, số người học nghề xong có việc làm rất thấp, tương đương khoảng 30% số học nghề. Với các ngành nghề như may, thủ công mỹ nghệ… có rất nhiều người khuyết tật ở độ tuổi thanh thiếu niên muốn được tham gia làm việc giống như người bình thường với những công việc trong các lĩnh vực công nghệ thông tin: Lập trình phần mềm, lập trình website…

 

khoa-hoc-lap-trinh-web-danh-cho-nguoi-khuyet-tatĐịnh hướng công việc cho người khuyết tật

 

Nhằm góp phần giúp người khuyết tật có cơ hội được học tập, làm việc và hòa nhập cộng đồng , công ty Cổ Phần Thương Mại và Giáo Dục Việt Tâm Đức đã xây dựng khóa học lập trình WebSite dành cho người khuyết tật. Đối tượng tham gia là những bạn khuyết tật có mong muốn được học nghề lập trình WebSite.Chương trình đào tạo trong khóa học lập trình thiết kế WebSite tại công ty sẽ được thực hiện theo hình thức phù hợp với mọi cá nhân người khuyết tật giúp các bạn có thể tiếp thu tốt nhất những kiến thức được học.Do đây là khóa học giúp người khuyết tật có được các kỹ năng làm việc, có khả năng kiếm tiền ngay tại nhà mà không cần phải đi lại nhiều, giúp người khuyết tật hòa nhập được với cộng đồng hơn thông qua Internet. Nên các bạn sẽ được miễm giảm hoàn toàn học phí khi tham gia khóa học . Bên cạnh đó với những bạn là người bình thường nhưng có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn sẽ được miễm giảm 70% học phí đồng thời được hỗ trợ việc làm ngay sau khi hoàn thành khóa học.Khóa học lập trình Website dành cho người khuyết tật sẽ được diễn ra trong 2 tháng ngay tại công. Trong thời gian vừa qua công ty đã đào tạo cho hàng trăm học viên khuyết tật về lập trình WebSite với sự kiên trì của các lập trình viên trực tiếp tham gia hướng dẫn, cùng sự nỗ lực của chính các bạn học viên đã giúp các bạn có được sự thành công sau khóa đào tạo lập trình website.

Mọi thông tin chi tiết và thủ tục đăng ký học xin vui lòng liên hệ:

Bộ phận nhân sự Ms. Thu Thủy: 0982 512 785

Quý phụ huynh cần tư vấn thắc mắc xin vui lòng liên hệ số điện thoại 097.5252.437 Mr. Dương Bốn – GĐ công ty

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn