Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khoá học photoshop CS6 cho người mới bắt đầu. Bạn muốn học cách cắt ghép, chỉnh sửa ảnh, phục chế những bức ảnh đã bị hỏng do thời gian. Muốn thiết kế banner, bộ sản phẩm quảng cáo truyền thông cho công ty, cá nhân, tổ chức? Tham khảo ngay khoá học photoshop CS6 cho người mới bắt đầu của Việt Tâm Đức.

 

Ngày nay, khi mà con người trở nên no ấm, thì các mặt về đời sống, văn hoá được chú trọng, nó khiến chúng ta hưởng thụ cuộc sống tốt hơn và cảm thấy hạnh phúc. Thiết kế đồ hoạ với photoshop là một công cụ góp phần vào sứ mệnh quan trọng đó. 

 

Khoá học photoshop cho người mới bắt đầu

Banner quảng cáo 

Khoá học photoshop cs6 cho người mới bắt đầu có gì khiến bạn đăng ký học?

+ Học lý thuyết song song với thực hành thực tế. Bạn sẽ được 100% thực hành trên máy tính của công ty. Và các bài mẫu là những dự án của công ty.

 

+ Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; Bạn sẽ nhận được sự chỉ bảo tận tình, chu đáo của giảng viên. Không gì là không thể nếu bạn chăm chỉ, cần cù đến cùng để đạt được mục tiêu. Hãy cùng giảng viên và những bạn học chung chí hướng vươn tới đỉnh cao của đồ hoạ và làm chủ phần mềm photoshop.

Chi tiết khóa học indesign Xem chi tiết khoá học photoshop cs6 cho người mới bắt đầu để biết lịch học, học phí và lịch khai giảng.

 

+ Lớp học chỉ từ 8-10 học viên, không quá đông để bạn có thể tương tác với giảng viên nhiều hơn và học hỏi thật nhiều.

 

+ Đối với những bạn ở xa, Việt Tâm Đức sẽ hỗ trợ nơi ăn ở giúp học viên yên tâm hoàn thành khoá học.

 

+ Việt Tâm Đức có hỗ trợ đầu ra cho những bạn kết thúc khoá học nhưng chưa tìm được việc làm, hoặc nơi thực tập thiết kế đồ hoạ.

 

Lớp học photoshop cs6 cho người mới bắt đầu

Khoá học photoshop cs6 cho người mới bắt đầu

 

Gọi đến Mr Dương để được giải đáp các thắc mắc về khoá học:

Ngoài lớp học photoshop bạn cũng có thể lựa chọn lớp học coreldraw, khoá học indesign, khoá học illustrator ngắn hạn. Chỉ với 15 buổi học mỗi khoá, bạn sẽ thành thạo các công cụ thiết kế, với photoshop bạn biết các thao tác, xử lý ảnh, thiết kế banner, poster quảng cáo, thiết kế thời trang,....

Bạn sẽ học gì trong lớp học photoshop này?

Nội dung học photoshop cs6 cho người mới bắt đầu

 

+ Học photoshop không còn là rào cản tiến tới thành công của những bạn muốn chinh phục thiết kế đồ hoạ. Đến với khoá học photoshop cs6 cho người mới bắt đầu hay những khoá học khác của Việt Tâm Đức, bạn sẽ được chỉ bảo tận tình cho đến khi làm được mới thôi. Nhanh tay đăng ký khoá học để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

 Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

   khoa-hoc-do-hoa-in-an