Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa học photoshop tại Đống Đa. Khóa học thiết kế đồ họa với photoshop tại Đống Đa, Hà Nội uy tín chất lượng của  daotaolaptrinh.edu.vn. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề dạy học và đào tạo đồ họa, daotaolaptrinh.edu.vn tự tin mang lại giá trị cho bạn qua khóa học này. Khiến những thiết kế của bạn "lấy lòng" khách hàng và nhà tuyển dụng khó tính.

Lớp học photoshop tại Đống Đa, Hà Nội

 

Những lợi thế của khóa học photoshop tại Đống Đa: 

 

Đội ngũ giảng viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong các dự án thực tế. Được đào tạo cả về kiến thức chuyên sâu đồ họa, và kiến thức sư phạm nhằm mang lại hiệu quả dạy học tốt nhất đến các bạn học viên. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước.

Lớp học năng động, trẻ trung, môi trường gần giống với đi làm sẽ giúp học viên làm quen với môi trường làm việc , được rèn luyện kỉ luật ngay tại lớp học sẽ tốt cho các bạn sau này.

Học viên tự tay thiết kế ra những sản phẩm của riêng mình. Sau đó sẽ được giảng viên nhận xét, cho ý kiến sao cho sản phẩm trở nên hoàn hảo nhất. Học viên sẽ dùng những thiết kế đó để làm đẹp cho CV của bạn.

 

Tham khảo một số khóa học thiết kế đồ họa uy tín: 

>>>Khóa học thiết kế đồ họa tại Đống Đa, Hà Nội

>>>Khóa học photoshop tại Tây Hồ

 

Không thể bỏ qua, học viên sẽ được thực tập 2 tháng tại công ty( nếu muốn) để nâng cao kỹ năng chuyên ngành và làm quen với môi trường làm việc tại công ty.

 

Cơ hội việc làm ngay trong khóa học. nếu bạn cảm thấy có tình cảm với công ty ” Fall in love”, muốn gắn bó lâu dài thì hãy nộp đơn xin ứng tuyển tại phòng nhân sự. Học viên đã qua đào tạo sẽ được công ty ưu tiên vì không mất công đào tạo lại mà học viên đó có thể đi làm ngay.

khóa học thiết kế đồ họa với photoshop tại Đống Đa

Sản phẩm học viên thiết kế

Khóa học photoshop tại Đống Đa hà Nội

Sản phẩm thiết kế của học viên

Còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá tại khóa học photoshop này.

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

khoa-hoc-do-hoa-in-an