Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa học Photoshop căn bản tại Hà Nội dành cho những người đam mê thiết kế đồ họa. Muốn được học hỏi kiến thức kỹ năng xử lý hình ảnh, cũng như kinh nghiệm trong thiết kế đồ họa bằng Photoshop. Bạn đang ở quanh khu vực Hà Nội, nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên học ở đâu giữa lòng thủ đô Hà Nội rộng lớn với hàng trăm, hàng ngàn trung tâm. Vậy tại sao bạn không nhanh tay đăng ký khóa học Photoshop tại Hà Nội của Việt Tâm Đức hoặc liên hệ hotline 0982512785 để được tư vấn giải đáp những khó khăn mà bạn đang gặp phải, và để được trải nghiệm những phương pháp học mới lạ, độc đáo.

Học Photoshop căn bản

Học Photoshop Căn bản

Khóa học Photoshop căn bản tại Hà Nội được trung tâm Việt Tâm Đức khai giảng liên tục hàng tuần từ thứ 2-t7 vào các buổi sáng-chiều-tối để các bạn có thể sắp xếp lịch học, linh động, phù hợp với mình.

 

Với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ họa, bạn có thể yên tâm khi tham gia khóa học Photoshop tại Hà Nội của Việt Tâm Đức, bởi điều đó đã được chứng minh qua hàng ngàn học viên, 85% các bạn đã có công việc ổn định sau khi hoàn thành khóa học Photoshop tại Hà Nội của VTD.

 

Môi trường học Photoshop căn bản tại Hà Nội

 

Xem chi tiết: Khóa học Photoshop căn bản tại Hà Nội

 

Học Photoshop căn bản bạn sẽ có được những bước phát triển tốt hơn, cao hơn với những tính năng mới được bổ sung từ các phiên bản Photoshop mới. Tham gia học Photoshop căn bản giúp bạn có tư duy thiết kế đồ họa tốt, bạn sẽ biết cách thể hiện ý tưởng của mình qua hình ảnh trông bắt mắt, thu hút mọi người, và được mọi người đón nhận. Vậy làm sao để có được tư duy tốt trong thiết kế đồ họa, và làm thế nào để có thể hiện ý tưởng của bạn trên những bức ảnh đó.

Cách để bạn thể hiện ý tưởng trên những bức ảnh bình thường?

Một bức ảnh bình thường có thể trở lên đẹp hơn nhờ vào kỹ thuật xử lý đồ họa từ Photoshop, với những kiến thức căn bản về Photoshop bạn có thể biến đổi nó, làm nó đẹp hơn nhưng nó sẽ không có gì đặc biệt hơn so với các bức ảnh được chụp và xử lý khác. Sự đột phá trong thiết kế đồ họa với những chi tiết nhỏ mới khiến bức ảnh đó của bạn trở nên đặc biệt. Với một biển quảng cáo bình thường bạn có thể khiến nó trở nên bắt mắt hơn với việc sử dụng các gam màu nổi nhưng vẫn thể hiện được sự hài hòa trong các chi tiết đó. Và hãy chú ý đến việc in chúng ra sau khi thiết kế vì màu sắc mà chúng ta lựa chọn trong Photoshop có thể sẽ bị thay đổi khi bạn in nó ra các chất liệu như giấy hoặc vải bạt…

 

khoa-hoc-photoshop-can-ban-tai-ha-noi

Hoc Photoshop Căn bản

 

Để có thể học Photoshop căn bản một cách tốt nhất cùng cách thể hiện ý tưởng của chính mình một cách hoàn hảo bạn hãy tham gia vào khóa học thiết kế đồ họạ Photoshop tại Hà Nội của công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức. Với khóa học Photoshop căn bản này bạn sẽ được hướng dẫn từ các bước cơ bản để tạo ra các bức ảnh mang dấu ấn riêng của bạn nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi họ tìm tới bạn, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách để thể hiện ý tưởng của mình trên những bức ảnh đó, đồng thời bạn sẽ được tới xưởng in để in tác phẩm của mình và chứng kiến sự khác nhau của màu sắc bạn đã chọn trong photoshop với màu mà máy in tạo ra khi in tác phẩm của bạn. 

Sản phẩm học Photoshop căn bản tại Hà Nội

chỉnh sửa hình ảnh Photoshop căn bản

chỉnh sửa hình ảnh Photoshop căn bản

 

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học Photoshop căn bản tại Hà Nội để có những sản phẩm của riêng mình.


Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

Xem thêm:

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6