Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Tại các công ty có trang web bán hàng online thì nhân viên kinh doanh online cũng sẽ chính là người quản trị web trang web đó. Vì với một ý tưởng kinh doanh được thể hiện trên sẽ do chính nhân viên đó thực hiện chứ không phải ai khác. Chỉ có người loại sản phẩm mình đang kinh doanh mới biết cách làm thế nào để sản phẩm thu hút người dùng nhanh nhất.

 

Ta có thể làm một bài so sánh nhỏ để xác định xem nhân viên kinh có cần thiết phải học quản trị web hay không?.

 

 

Nhân viên kinh doanh

Không có kiến thức quản trị web

Có kiến thức quản trị web

-   Không thể tự đăng  bài dù chỉ là những bài giới thiệu đơn giản

-   Không biết cách trình bày ý tưởng kinh doanh trên website

=> Không thể làm được gì với trang web mà phải nhờ đến nhân viên quản trị web khác.

=> Doanh nghiệp phải bỏ thêm tiền để thuê nhân viên quản trị web hoặc thuê đơn vị làm web khi có chiến dịch mới

-    Biết cách đăng bài quảng cáo lên website công ty

-    Biết cách xử lý hình ảnh trên website

-    Biết cách tạo ra các site quảng cáo

=> Có thể làm mọi việc giống như những nhân viên quản trị web khác.

=> Chủ doanh nghiệp không cần phải thuê thêm nhân viên quản trị web hay đơn vị nào để thay đổi hay chỉnh sửa trang web đó.

 

 

 

Qua một vài so sánh nhỏ như vậy thôi ta cũng có thể thấy sự quan trọng trong việc bổ sung kiến thức quản trị web cho nhân viên kinh doanh online của mình ra sao!

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhân viên kinh doanh giỏi và muốn chuyển sang kinh doanh online hãy đầu tư cho nhân viên của mình biết cách quản trị trang web đó, bằng việc đầu tư cho họ tham gia một khóa học quản trị web trong  từ 15 ngày tới 1 tháng để họ có thể quản trị trang web đó một cách tốt nhất với những ý tưởng kinh doanh hoàn hảo.

Doanh nghiệp có thể tham khảo chương đào tạo quản trị web tại Việt Tâm Đức, do đặc thù là một công ty lập trình web, nên Việt Tâm Đức thường tổ chức lớp   đào tạo quản trị web cho nhân viên các doanh nghiệp có nhu cầu cử nhân viên tới học quản trị web tại   công ty