Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân - Việt Tâm ĐứcKhóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân "học 1 được cả 4 ". Tích hợp 4 phần mềm : Photoshop, coreldraw, Indesign, illustrator trong một khóa học . Còn gì tuyệt vời hơn khi chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số :  Mr.Dương 0982.512.785  đăng kí học ngay mà chẳng cần mất thời gian chờ lớp. Khóa học thiết kế đồ họa chất lượng nhất tại Thanh Xuân dành cho những bạn ở Hạ Đình, Kim Giang, Khương Đình, Khương Mai, Khương Trung, Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam,Thanh Xuân Trung, Thượng Đình

 

khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

                                                                       Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

+ Học đồ họa kiếm cả ngàn đô ? $$$ 

Có thể bạn không tin, nhưng đồ họa chắc chắn là một ngành không mới nhưng luôn trong tình trạng "khát nhân lực" . Đồ họa là một ngành không thể thiếu trong mọi lĩnh vực,mọi công việc. Là đại diện cho truyền thông, quảng bá thương hiệu thì không thể thiếu "gương mặt thân quen" của bạn thiết kế đồ họa. Việc có trong tay kiến thức về đồ họa là một bước đệm vững chắc để gắt hái thành công. Mọi công việc đều liên quan mật thiết đến mảng đồ họa, vì vậy học đồ họa và có kiến thức về thiết kế đồ họa thì tờ CV xin việc của bạn sẽ khá bắt mắt các nhà tuyển dụng "Ruộng sâu trâu lái không bằng hăng hái kiếm tiền từ đồ họa"

 

lớp học đồ họa tại Thanh Xuân

Lớp học đồ họa tại Thanh Xuân

+ Học thiết kế đồ họa ở đâu uy tín? Bạn có thể tham gia lớp học thiết kế đồ họa ở bất cứ trung tâm về đào tạo đồ họa nào trên khắp cả nước. Nhưng để tìm được một trung tâm học thiết kế đồ họa uy tín giữa xã hội "Trăm kẻ bán một người mua" thì khá khó khăn. Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân của VTD  đã đào tạo hàng nghìn học viên, rất nhiều học viên học xong mở xưởng in ấn quảng cáo,cung cấp nguồn nhân lực cho các nhà tuyển dụng.Tham gia khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân bạn hoàn toàn được học thực hành thực tế 100% với phương pháp "CẦM TAY CHỈ VIỆC" của những "KỸ SƯ ĐỒ HỌA" đã có trên 8 năm kinh nghiệm trong đào tạo đồ họa. Khuyến khích học viên trong quá trình học thiết kế đồ họa chủ động trao đổi mọi thắc mắc trong quá trình học để được giải đáp. Học tập trong môi trường năng động, được định hướng sáng tạo trong thiết kế . Trong quá trình học được xuống xưởng in của công ty trực tiếp hoàn thành sản phẩm thiết kế .

 Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân bạn sẽ thành thạo 4 phần mềm Photoshop, Coreldraw, Indesign, illustrator trong 40 buổi. Bạn có thể lựa chọn học 1 trong 4 phần mềm để trải nghiệm phương pháp đào tạo tại VTĐ.

Xem thêm hình ảnh sản phẩm học viên thiết kế trong quá trinh học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân là minh chứng rõ nhất kết quả đào tạo của VTĐ.

 

sản phẩm học viên thiết kế tại khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

Sản phẩm học viên thiết kế tại khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

 

Học viên thiết kế sản phẩm tại khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

Học viên thiết kế sản phẩm tại khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân

 

Hãy tham khảo nội dung 4 khóa học đồ họa của VTĐ tại một số địa điểm của trung tâm
 
Tại Hà Nội:
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Hà Nội
VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa Hà Nội - Học viện IT
VP4: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy, Hà Nội
VP5: Tầng 4 - toà nhà Vapa -Tôn Thất Thuyết - Cầu Giấy - Hà Nội
VP6: P2215 tầng 22 toà FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình
 
Tại TP HCM:
VP7:Số 60 Lê Trung Nghĩa, P12, Q. Tân Bình, TPHCM
 
Tham gia khóa học đồ họa tại Thanh Xuân bạn có thể tự thực hiện được những sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp, sáng tạo nhất. "Học ngay kẻo muộn" .Đừng để thời gian trôi qua một cách lãng phí, có kiến thức trong tay , mọi trở ngại ,khó khăn không là gì với bạn. 
Đăng kí ngay khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân của Việt Tâm Đức. Hãy để lớp học đồ họa này cùng VTD chinh phục đỉnh cao của thiết kế. Truy cập daotaolaptrinh.edu.vn hoặc :
 
Mọi chi tiết về khóa học vui lòng liên hệ:
 Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 ho0462.97.98.96
 Đừng ngại cứ gọi không học không sao
chat với thầy Dương

 

 Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp

 
tags: Khóa học thiết kế đồ họa tại Thanh Xuân,học đồ họa,lớp học đồ họa,lớp học thiết kế đồ họa,lớp học đồ họa,khóa học photoshop,khóa học coreldraw,khóa học illustrator,khóa học indesign