Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

  Công ty Việt Tâm Đức chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn khóa học thiết kế web chuyên sâu với ngôn ngữ PHP dành cho cán bộ, PHP là một trong những ngôn ngữ cần thiết để có thể lập trình được một trang web từ đơn giản đến những cái khó hơn. Và chúng tôi chắc rằng, đầy là một trong những khóa học bổ ích nhất dành cho cán bộ công nhân viên chức.

 

Đào tạo lập trình thiết kế web dành cho cán bộ công nhân viên chức

Khóa học thiết kế web với ngôn ngữ PHP dành cho cán bộ

 

Trước khi có thể hiểu sâu hơn về PHP thì chúng ta hãy xem qua về ngôn ngữ PHP là gì nhé!

 

   PHP  là ngôn ngữ lập trình mã nguồn mở, được sử dụng trên 90% trang web trên Internet, chạy trên đa nền tảng và hỗ trợ nhiều máy chủ web thông dụng. Ưu điểm của ngôn ngữ PHP là tốc độ thực thi nhanh, dễ sử dụng, dễ học. Do đó có đến hàng trăm, hàng nghìn ứng dụng web viết bằng PHP được cộng đồng đóng góp và phát triển, bạn có thể tận dụng hoặc chỉnh sửa cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng hay của bản thân: từ website giải trí, thương mại điện tử, e-learning, hệ quản trị nội dung, báo điện tử, trang blog, trang web cá nhâh 

 

   Trên đây là một ít khái niệm cơ bản về PHP để bạn có thể bắt đầu cho mình những kiến thức về sau này đó là những phần nâng cao hơn nữa.Đến với khóa học của chúng tôi các bạn sẽ được trưởng phòng kỹ thuật của công ty hưỡng dẫn các bạn tận tình, sẽ chỉ ra những cách đơn giản hóa để các bạn có thể tiếp thu kiến thức nhanh hơn mà không cần phải nhớ nhiều như khi các bạn đang đi học.

 

   Chúng tôi mong muốn rằng: sau khi các bạn tham gia khóa học đào tạo lập trình web của chúng tôi, các bạn sẽ sử dụng được thành thạo các ngôn ngữ lập trình web, có thể tự bản thân mình làm ra những trang web hay, những trang web giúp ích cho đất nước của mình, có thể giúp các bạn đạt được ước mơ,... đó là điều mà chúng tôi mong muốn nhìn thấy ở bạn.

 

    Để biết thêm thông tin chi tiết hay muốn hỏi đáp gì thêm về khóa học thì các bạn có thể xem tại trang đường link dưới đây.

 

Khóa học thiết kế web chuyên sâu với ngôn ngữ PHP dành cho cán bộ

 

 

 

 

 Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn