Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

  Khóa học thiết kế web trên ngôn ngữ PHP tại Hà Đông,khóa học này sẽ hưỡng dẫn cho các bạn biết cách thiết kế một trang web trên ngôn ngữ PHP, làm sao để trang web đó chuẩn seo hay chưa. Nhưng trước tiên bạn cần phải biết PHP là gì? Được sử dụng như thế nào? Và ngôn ngữ này có gì đặc biệt hơn so với các ngôn ngữ lập trình web khác?

 

hoc-thiet-ke-lap-trinh-web-php

Học thiết kế web trên ngôn ngữ PHP

 

        Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua về PHP.

   PHP (viết tắt hồi quy "PHP: Hypertext Preprocessor") là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML. Do được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác nên PHP đã nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới. Hơn nữa đây còn là một ngôn ngữ dễ học, dễ sử dụng với bất kỳ ai muốn học và thực hành làm lập trình web với PHP.

 

  Trải qua nhiều thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống, công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức, một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và thiết kế web đã và đang cố gắng tạo lên một môi trường làm việc, học tập năng động phù hợp cho tất cả các bạn sinh viên trong ngành công nghệ thông tin cũng những người có lòng đam mê với lập trình web, mở ra những những khóa học mới chất lượng, uy tín, đảm bảo kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề lập trình web hiện nay.

 

hoc-thiet-ke-lap-trinh-web-php

khóa học lập trình web với PHP tại công ty VTĐ

 

  Đến đảm bảo chất lượng của từng khóa học, chúng tôi sẽ chọn lựa những người có kinh nghiệm lập trình tốt nhất, để có thể mang lại cho các bạn  những kiến thức,kỹ năng lập trình , thiết kế một website chuyên nghiệp. Tuy dạy học có thể hơi khô khan nhưng lại có thể dễ hiểu, giúp các bạn nắm bắt nhanh hơn những gì có trong buổi học đó. Đồng thời công ty sẽ để bạn tham gia các buổi học kỹ năng mềm để bạn có được sự tự tin khi giới thiệu bản thân trước các nhà tuyển dụng.

 

  Đến với khóa học lập trình web trên ngôn ngữ PHP, chúng tôi sẽ hưỡng dẫn các bạn tất cả những gì về ngôn ngữ PHP mà chúng tôi có được để giúp các bạn có thể áp dụng những gì bạn có được tất cả những kỹ năng cần thiết có để thiết kế cho mình một trang web chuẩn seo, và hơn hết là trở thành một chuyên viên thiết kế web với ngôn ngữ PHP ngay sau khi tham gia khóa học.

 

  Để có thể biết thêm thông tin cũng như những tin tức có liên quan về công ty cũng như khóa học các bạn có thể truy cập vào địa chỉ daotaolaptrinh.edu.vn

 

Khóa học thiết kế web trên ngôn ngữ PHP tại Hà Đông

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn