Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa học thiết kế web trên ngôn ngữ PHP tại Hải Dương là khóa học chuyên đào tạo về ngôn ngữ PHP. Nhưng để có thể hiểu thêm về ngôn ngữ PHP thì tôi sẽ chia sẻ cùng các bạn một số điều cơ bản có trong ngôn ngữ PHP ngay sau đây, mời các bạn cùng theo dõi.

   Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu xem PHP là gì?

hoc-thiet-ke-lap-trinh-web-php

Học thiết kế web trên ngôn ngữ PHP

 

  PHP (viết tắt hồi quy "PHP: Hypertext Preprocessor") là một ngôn ngữ lập trình kịch bản hay một loại mã lệnh chủ yếu được dùng để phát triển các ứng dụng viết cho máy chủ, mã nguồn mở, dùng cho mục đích tổng quát. Nó rất thích hợp với web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML. Do được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java, dễ học và thời gian xây dựng sản phẩm tương đối ngắn hơn so với các ngôn ngữ khác nên PHP đã nhanh chóng trở thành một ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới.

 

MySQL là gì ?

 

  MySQL là một chương trình dùng để quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu (CSDL), CSDL là một hệ thống lưu trữ thông tin. CSDL là một hệ thống được sắp xếp, phân lớp rõ ràng ngăn nắp những thông tin mà mình lưu trữ.

Mối quan hệ giữa PHP và MySql một hệ quản trị mã nguồn mở.

PHP giống như một người trung gian trao đổi thông tin giữa server và hệ quản trị CSDL vậy. Mọi yêu cầu của server về lấy dữ liệu hoặc lưu dữ liệu vào CSDL của MySql đều được PHP gửi tới MySql thông qua các câu lệnh của mình. Và MySql cũng phản hồi lại server thông qua PHP một cách nhanh chóng.

hoc-thiet-ke-lap-trinh-web-php

Học thiết kế web trên ngôn ngữ PHP cùng các lập trình viên

 

  Đó chỉ là những kiến thức tổng quan về PHP và MySql, để có thể áp dụng vào việc thiết kế một trang web bạn cần phải học nhiều hơn nữa. Nếu được học dưới sự chỉ dẫn của một kỹ sư lập trình web PHP chuyên nghiệp và được thực hành ngay trên thực tế thì đó chính là một điều tuyệt vời cho bạn, để bạn có thể học nghề nhanh hơn. Có một địa chỉ mà bạn lên quan tâm khi muốn gia khóa học lập trình web với PHP, đó là công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức. Một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và thiết kế web. Tại đây, ban sẽ được hướng dẫn cách làm thế nào để tạo ra một trang web chuẩn seo trên ngôn ngữ PHP, từ cơ đến nâng cao có trong ngôn ngữ PHP.

  Nếu các bạn có thắc mắc gì về khóa học hay chỉ đơn giản là bạn muốn tìm hiểu thêm về các thông tin và tin tức có liên quan tới khóa học thiết kế web với PHP thì các bạn có thể xem chi tiết khóa học tại trang daotaolaptrinh.edu.vn

 

hoc-thiet-ke-lap-trinh-web-php

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn