Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Bạn đang là cán bộ, công  nhân viên chức nhà nước, phó phòng hay giáo viên,...Các bạn đang tìm Khóa học thiết kế web trên ngôn ngữ Wordpress dành cho cán bộCác bạn muốn học và nâng cao tay nghề, nâng cao kỹ năng lập trình web cuả bản thân trên ngôn ngữ wordpress này.

 

Khóa học thiết kế web trên ngôn ngữ Wordpress dành cho cán bộKhóa học thiết kế web trên ngôn ngữ Wordpress dành cho cán bộ

 

Trả lời hỏi đáp cùng bạn đọc:

 

Chị Bùi Thị Hiền có gửi mail qua  công ty Việt Tâm Đức chúng tôi và hỏi:

 

Hỏi: Khóa học đào tạo lập trình trên ngôn ngữ wordpress này có dành cho phụ nữ không anh?

 

Trả lời: Hihi, có chị. Khóa học này dành cho cả nam lẫn nữ, sao chỉ lại hỏi vậy, hihi?

 

Hỏi: Hihi, vì tôi nghĩ chỉ có đàn ông mới học cái đó, tôi đang là giáo viên, tôi cũng đang muốn làm cái trang web cho trường của tôi nhưng mà ngại vì là một người con gái lại đi học mấy cái dành cho đàn ông.hihi.

 

Trả lời: Chị đừng ngại, học cái này thì ai mà chả học được, kể cả con gái cũng thế. Mà khóa học đào tạo lập trình của công ty chúng tôi cũng có nhiều bạn nữ khác không chỉ mỗi chị nên chị đừng suy nghĩ thế.hihi.

 

Hỏi: Vâng, nghe anh nói thế thì tôi cũng bớt ngại chừng nào, thế ngoài ngôn ngữ wrordpress có ngôn ngữ nào dễ sử dụng hơn không anh?

 

Trả lời: Có chị. Wordpress là một ngôn ngữ sự dụng khá phức tạp,và cũng không phổ biến mấy, nên tôi nghĩ chị nên chọn PHP thì hơn. Vì ngôn ngữ PHP là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng hiện nay và phần lớn các bạn tham gia khóa học tại công ty đều chọn ngôn ngữ PHP là ngôn ngữ học.

 

Hỏi: Vậy à. Thế khi nào tôi có thể tham gia khóa học tại công ty vậy anh?

 

Trả lời: Chị có thắc mắc gì hay muốn hỏi đáp gì thêm về khóa học thì có thể xem đường link dưới đây. 

 

khóa học thiết kế web trên ngôn ngữ Wordpress dành cho cán bộ

 

Chị có câu hỏi nào nữa không.

 

 Hỏi: Vâng cảm ơn anh, thế là được rồi.

 

Trả lời: Cảm ơn chị đã gửi mail qua công ty chúng tôi hỏi, nếu có thắc mắc nào chị có thể gửi mail hay đến trức tiếp tại công ty, chúng tôi sẽ giải đáp giúp chị. 

Tin tức khác:

 + Học thiết kế web

 + Đào tạo wordpress

 + Đào tạo quản trị web tại Hà Nội

 + Khóa học đồ họa in ấn