Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Khóa thực tập lập trình  web PHP và MySql tại  Hà Nam. Thực tập nỗi lo lắng thường trực của các sinh viên đặt biệt là năm sinh viên năm cuối. Thực tập ở đâu? Thực tập ra sao? … có cả hàng chục câu hỏi xoai quanh vấn đề thực tập.

 

Khóa thực tập lập trình  web PHP và MySql tại  Hà Nam

Khóa thực tập lập trình  web PHP và MySql   

 

Một khóa thực tập lập trình web với PHP và MySql bao gồm thực tập phân tích thiết kế hệ thống WebSite, tạo hệ cơ sở dữ liệu trên MySql, thiết kế giao diện đề mô cho trang web, viết code. Vậy khi tham gia thực tập lập trình là bạn phải tham gia  vào tất cả các gia đoạn đó.  Nhưng đa số các bạn đi thực tập thường không được trực tiếp tham gia vào các công việc đó mà chỉ được tham gia các công việc bên lề.

Vậy để được trực tiếp thực tập làm những công đoạn của quá trình tạo ra một trang web hãy tham khảo khóa thực tập lập trình web PHP và MySql tại công ty CPTM và GD Việt Tâm Đức một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và thiết kế WebSite. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn để tạo ra các trang web theo chuẩn Seo và tham gia  làm các dự án trong thực tế. Bạn muốn tìm hiểu về công ty hãy xem phần giới thiệu trên trang chủ daotaolaptrinh.edu.vn hoặc xem các thông tin tuyển dụng tại mục tin tức. Mọi thắc mắc có liên quan tới khóa thực tập hay khóa đào tạo tại công ty bạn có thể để lại tại mục hỏi đáp.

 

Khóa thực tập lập trình  web PHP và MySql tại  Hà Nam

 

nguồn: daotaolaptrinh.edu.vn