Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Sáng ngày 12/6/2013, Công ty Cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức(Hà Nội) đã tổ chức thành công lễ tổng kết, trao quà cho các nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng 6. Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Bách Khoa Hà Nội – Cơ sở 3 và lãnh đạo Công ty này đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện, đánh dấu mối quan hệ tốt đẹp và lâu bền giữa hai bên.

 Tham dự  buổi lễ chia sẻ về phía Trường Trung cấp Bách Khoa Hà Nội - Cơ sở 3 có ông Bùi Quang Thịnh - Giám đốc cơ sở, cùng các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và đại diện các phòng, các khoa trong trường.Chia sẻ niềm vui với CBNV Công ty Cổ phần Việt Tâm Đức, Ban giám hiệu Trường Trung cấp Bách Khoa Hà Nội - Cơ sở 3 đã trao tặng những món quà ý nghĩa cho các thành viên tham gia làm website của trường. Niềm vui được nhân đôi khi trưởng nhóm dự án phát triển lại là cựu sinh viên của trường.

 

lễ kí kết hợp tác chiến lược với công ty cổ phần tâm việt đức

 Buổi giao lưu với của Công ty cổ phần Việt Tâm Đức với Trường Trung cấp Bách Khoa Hà Nội

Cũng tại buổi lễ, ông Bùi Quang Thịnh và lãnh đạo Công ty Cổ phần giáo dục  Việt Tâm Đức đã chính thức ký kết dịch vụ thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hai bên. Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong các lĩnh vực hoạt động và đào tạo phù hợp với định hướng phát triển cũng như phát huy thế mạnh của mỗi bên. Thỏa thuận hợp tác lần này chủ yếu hướng đến việc hỗ trợ, tìm kiếm nguồn việc làm cho sinh viên mới tốt nghiệp. Theo đó, Công ty Cổ phần thương mại Việt Tâm Đức sẽ tiếp nhận sinh viên thực tập; hướng dẫn và đánh giá quá trình thực tập của sinh viên; phối hợp tổ chức cho sinh viên tham quan thực tế tại các đơn vị trực thuộc công ty. Đồng thời, Trường Trung cấp Bách Khoa Hà Nội - Cơ sở 3 cũng sẽ giới thiệu cho Công ty  những sinh viên xuất sắc, có kết quả học tập, rèn luyện tốt để công ty trao học bổng và có kế hoạch theo dõi, tuyển dụng sau khi ra trường.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Bùi Quang Thịnh đã chia sẻ về định hướng đào tạo của trường, các chính sách khuyến khích, khóa học bổng khuyến học dành cho sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học khá, giỏi, rèn luyện tốt… Ông cho biết: “Với mong muốn các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có thêm nhiều cơ hội việc làm tại những doanh nghiệp uy tín, chúng tôi đã mở rộng quan hệ hợp tác với nhiều công ty trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Việc ký kết hợp tác cùng Công ty Cổ phần An Tâm Đức hôm nay là một trong những hoạt động nhằm thực hiện thành công lộ trình đó. Tôi tin rằng, với tinh thần hợp tác toàn diện mà chúng ta sẽ cùng ghi nhận với nhau trong buổi lễ ký kết này, quá trình hợp tác thực tế giữa Trường Trung cấp Bách Khoa Hà Nội - Cơ sở 3 và Công ty Cổ phần thương mại và giáo dục Việt Tâm Đức sẽ tốt đẹp, mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Hy vọng đây cũng là dịp để các em sinh viên định hướng được cơ hội và con đường  tương lai của bản  thân”.

 Công ty Việt tâm đức hợp tác chiến lược

Ban giám hiệu trường chụp ảnh lưu niệm kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Công Ty Việt Tâm Đức

Buổi lễ ký kết đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng, đánh dấu sự gắn kết lâu dài, đồng thời nâng cao hiệu quả thư viện hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc phối hợp đào tạo - chuyển giao công nghệ hiện đại, góp phần xây dựng trường Trung cấp Bách Khoa Hà Nội và công ty Cổ Phần Việt Tâm Đức ngày càng vững mạnh.