Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

 Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại VIỆT TÂM ĐỨC (VTĐ), sáng ngày 30/10/2013, Tổng giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị  Kế Toán AC VINA , Bà Nguyễn Thị Bích Quỳnh đã tới thăm và làm việc với đại diện lãnh đạo Việt Tâm Đức tại trụ sở 2 văn phòng công ty VTĐ  Ông Dương Văn Bốn – Giám đốc điều hành, Ông Vũ Mạnh Cường – Trưởng phòng truyền thông, Bà Nguyễn Thu Quế - Phòng hành chính nhân sự. Cùng dự buổi làm việc có các nhân viên phòng nhân sự VTĐ.

 

Ban lãnh đạo Việt Tâm Đức Hội thảo cùng nhân sự trước giờ làm việc

 

 

Bà Nguyễn Thị Bích Quỳnh – TGĐ chủ tịch hội đồng quản trị ACVINA làm việc cùng lãnh đạo công ty Việt Tâm Đức

 

Trong không khí thân mật và hợp tác của buổi làm việc, các bên đã cùng giới thiệu những kinh nghiệm phát triển kinh doanh trong nước và quốc tế, đồng thời Ông Dương Văn Bốn – Giám đốc điều hành VTĐ đã bày tỏ sự vui mừng và trân trọng trước sự phát triển vững chắc của VTĐ trong những chặng đường qua là nhờ có sự hoạch toán kế toán của ACVINA đồng hành trợ giúp, đồng thời VTĐ cho biết luôn tự hào và tin tưởng về ACVINA - một đơn vị với bề dày thành tích và uy tín nghề nghiệp cao trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tư vấn Tài chính, Thuế tại Việt Nam.

Cũng trong buổi gặp gỡ này Lãnh đạo ACVINA thăm và làm việc tại Việt Tâm Đức hai bết ký kết hợp tác phát triển, đào tạo nguồn nhân lực kế toán chất lượng nhằm nâng cao về công tác quản lý, hoạch toán kế toán.

 

Lãnh đạo hai bên hợp tác ký kết phát triển tại công ty VTĐ

 

Tổng quan về nội dung chính trong buổi ký kết, theo sự tin tưởng của VTĐ và làm việc trong khoảng thời gian dài với Tập đoàn kế toán ACVINA. Công ty Thương Mại Và Giáo Dục Việt Tâm Đức chính thức mở rộng thêm lĩnh vực “Truyền nghề  kế toán” , Theo Ông Dương Văn Bốn cho biết:Theo tin tức  các em sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm, những học viên đã đi làm trái ngành nay muốn trở lại ngành, những bộ phận quản lý của công ty, giám đốc các doanh nghiệp đều có thể theo học ngắn hạn tại công ty. Với hình thức “truyền nghề” thực hành thực tế và truyền đạt những kinh nghiệm, những luật mới nhất của chính phủ về kế toán cách dễ dàng nhất.

 

 Lãnh đạo ACVINA triển khai mô hình đào tạo

 

Trong quá trình đào tạo này Bên phía VTĐ sẽ mời các cựu kế toán có bề dày kinh nghiệm của ACVINA sang truyền nghề và đào tạo bải bản cho học viên, thực hành thực tế trên máy.

Bà Nguyễn Thu Quế - Bộ phận hành chính nhân sự cũng cho biết đối với các em học viên là sinh viên theo học tại công ty VTĐ, khi tốt nghiệp khóa học có thể tham gia vào quá trình tuyển dụng ở lại công ty làm việc hoặc làm việc tại đơn vị đối tác của công ty. Cũng thay mặt lãnh đạo phòng nhân sự cam kết 100% học viên theo học ở công ty sau khi kết thúc đều có đầu ra và việc làm ổn định, bởi công ty đào tạo mang tính nghiêm túc thực tiễn. Khi học viên theo học tại công ty phải chấp hành các nội quy, quy định của công ty, đi học là đi đi thực tập thực hành giống như một nhân sự đang làm việc tại công ty chứ không phải đóng tiền học, thích đến thì đến, nghỉ học phải có thông báo và giấy xin phép... Những trường hợp không chấp hành nội quy quy định trong việc học công ty cũng cho nghỉ học và thông báo kỷ luật để tránh tình trạng làm ảnh hưởng đến thương hiệu hai bên.

 

Toàn cảnh văn phòng Việt Tâm Đức – Trụ sở Nguyễn Trãi

 

Ông Vũ Mạnh Cường – Trưởng phòng truyền thông cho biết, trải qua quá trình Test thử đến nay, cá nhân tôi cũng cảm nhận sự tin tưởng vào ACVINA, hai bên hợp tác phát triển và cũng là cầu nối cho các em sinh viên có cơ hội học hơn, vừa chi phí hợp lý cho những em sinh viên khó khăn vừa tạo ra cho xã hội đội quản lý hoạch toán giỏi. Cũng cho biết thêm, thời gian vừa qua phía công ty cũng tạo điều kiện rất nhiều cho học viên với các học bổng khóa học và hỗ trợ không thu học phí với các học viên thuộc đối tượng con thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, có công với cách mạng. Đó là việc làm hết sức ý nghĩa của công ty và cũng cảm ơn sự bảo trợ của tập đoàn kế toán Công ty thương mại và đầu tư giáo dục ACVINA.

 

Ban lãnh đạo 2 bên kiểm tra và hướng dẫn sử dụng phần mềm HTKK

 

Trước sự tin tưởng của đối tác VTĐ, Bà Nguyễn Thị Bích Quỳnh cam kết bằng những kinh nghiệm bề dày của mình cùng đội ngũ kế toán công ty sẽ mang lại những giá trị chất lượng cao hơn nữa trong chương trình đào tạo giảng dạy và truyền nghề cho học viên tại VTĐ.

Thay mặt VTĐ, ban lãnh đạo công ty đã gửi lời cảm ơn tới Chủ tịch Nguyễn Thị Bích Quỳnh đại diện lãnh đạo ACVINA đồng thời hy vọng mối quan hệ giữa  VIỆT TÂM ĐỨC, ACVINA sẽ ngày càng bền chặt và phát triển tốt đẹp.

Theo Phòng truyền thông

 

Nguồn : daotaolaptrinh.edu.vn

Tin tức liên quan

- Việt Tâm Đức hợp tác và phát triển cùng tập đoàn tài chính thương mại ACVINA

- Báo chí và nhân sự Việt Tâm Đức

tuyển lập trình thiết kế website trên ngôn ngữ PHP & MySQl