Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

Mỗi người VTD đều hiểu rằng chỉ khi chúng ta đem lại được giá trị thực sự cho khách hàng một cách bền vững thì khách hàng mới tín nhiệm chúng ta lâu dài và ước mơ của những người VTD về một tập đoàn kinh tế vững mạnh, một xã hội phồn vinh và những gia đình hạnh phúc mới thành hiện thực. Bởi thế, mỗi người VTD đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Khi lợi ích của khách hàng mâu thuẫn với lợi ích của công ty thì ưu tiên lợi ích của khách hàng lên trước hết.

 

LẬP TRÌNH VIÊN VÀ AN TÂM ĐỨC Không phải kinh nghiệm, không phải sức mạnh tài chính, cũng không phải công nghệ, mà ĐAM MÊ-ĐAM MÊ- ĐAM MÊ chính là giá trị cốt lõi giúp An Tâm  Đức có thể không ngừng phát triển tốt các dịch vụ, đem lại giá trị cao hơn và bền vững hơn cho các khách hàng, cho đối tác và cho các thành viên của Công ty. CON NGƯỜI AM TÂM ĐỨC ·       Tôn trọng : Nhìn ra và công nhận nhưng giá trị của cộng sự, người quản lý, người lãnh đạo, khách hàng, đối tác giúp người An Tâm Đức trưởng thành trong

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung thực

Trung thực là nguyên tắc ứng xử của người VTD. Chúng ta chỉ tư vấn cho khách hàng những dịch vụ thực sự đem lại hiệu quả tốt hơn.

Tận tâm

Khách hàng là người giúp chúng ta biến ước mơ thành hiện thực. Chúng ta làm việc cho khách hàng chính là đang làm việc cho chính mình.

Chuyên nghiệp

Người VTD hiểu rằng, sự chuyên nghiệp của chúng ta sẽ giúp đem lại hiệu quả công việc cao hơn cho khách hàng, giúp khách hàng đồng hành cùng chúng ta. Vì vậy, người VTD luôn không ngừng hoàn thiện để từng ngày chuyên nghiệp hơn và hơn nữa.

 

Người VTD với người VTD:

 

đội ngũ Việt Tâm ĐứcTôn trọng

Nhìn ra và công nhận những giá trị của cộng sự, người quản lý, người lãnh đạo, khách hàng, đối tác giúp người VTD trưởng thành trong mọi ứng xử công việc. Tôn trọng lẫn nhau chính là tiền đề để người VTD tạo thành một tập thể hùng mạnh.

Đồng đội:

Người VTD hiểu rằng một vài cá nhân xuất sắc không thể hiện thực được ước mơ về tập đoàn VTD vững mạnh. Ước mơ chỉ thành hiện thực khi có sự đồng lòng góp sức hết mình của từng thành viên tạo thành một khối hòa hợp cùng tiến lên, vì vậy chúng ta không chỉ quan tâm hoàn thiện các cá nhân, chúng ta quan tâm việc hoàn thiện tập thể VTD hùng mạnh.

Học hỏi

Mỗi cộng sự VTD đều có thể là một người thầy của chúng ta ở những lĩnh vực khác nhau. Mỗi người VTD có trách nhiệm học tập và đào tạo cho những cộng sự của mình để tạo thành một tập thể hiểu biết.

 

Người VTD với đối tác:

 

Học viên tại Việt Tâm ĐứcThiện chí

Người VTD hiểu rằng cũng giống như những cá nhân đơn lẻ không hoàn thiện, hợp tác giúp nhân bội sức mạnh của các tổ chức. Chúng ta sẵn lòng hợp tác với bất cứ tổ chức/ cá nhân nào có cùng mong muốn và có thể cùng nhau tạo ra các giá trị phục vụ khách hàng, phục vụ xã hội tốt hơn.

Gắn kết

Khi đã là đối tác, người VTD hiểu rằng thành công hay thất bại của đối tác cũng là thành công hay thất bại của chính VTD. Vì vậy, chúng ta toàn tâm toàn ý hoàn thiện tốt nhất trách nhiệm của mình và hỗ trợ đối tác để cùng đem lại thành công chung.

 

Người VTD với cộng đồng:

 

Có trách nhiệm

Người VTD đều tự nhận trách nhiệm không chỉ làm cho cuộc sống của mỗi chúng ta, gia đình chúng ta tốt hơn mà còn có trách nhiệm góp sức làm cho xã hội phồn vinh hơn, góp sức đem lại hạnh phúc cho đồng loại. Và chúng ta nỗ lực hết sức để thực hiện trách nhiệm đó bất cứ khi nào, ở đâu có thể.