Error message

Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).

LẬP TRÌNH WEB VỚI PHP & MYSQL

Ngôn ngữ lập trình PHP được tối ưu hóa cho các ứng dụng web, tốc độ nhanh, nhỏ gọn, cú pháp giống C và Java. PHP rất dễ học nên đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới. 

Hoc PHP - Lap trinh web PHP

Ứng dụng web viết bằng PHP có thể triển khai trên hầu hết các chủng loại máy chủ hiện có, trên nhiều hệ điều hành khác nhau (Windows, Linux,..) và các phần cứng khác nhau. PHP có thể được sử dụng kết hợp với nhiều hệ quản trị dữ liệu quan hệ khác nhau, như: MySQL, MS SQL Server,...PHP được phân phối miễn phí và nhóm phát triển PHP cung cấp các mã nguồn hoàn chỉnh để người dùng có thể tùy biến và mở rộng theo mục đích sử dụng riêng.

Lập trình web bằng PHP thường sử dụng kiến trúc LAMP, thuật ngữ viết tắt của 4 công nghệ mã nguồn mở, bao gồm: Linux (L), Apache (A) , MySQL (M), và PHP. Theo số liệu thống kê vào tháng 8 năm 2011, có trên 80 triệu tên miền Internet được triển khai trên các máy chủ có cài đặt PHP.

Chương trình đào tạo “Lập trình PHP & MySQL” là môn học đầu của khóa học tại Công Ty Cổ Phần Việt Tâm Đức PHP 3.0, được Công Ty Cổ Phần Việt Tâm Đức ra mắt vào tháng 01/2012 (trước đó bản 2.0 ra mắt tháng 10/2010). Với thiết kế đặc biệt, theo hướng ứng dụng, học viên sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự mình phát triển các website của riêng mình.

Mục tiêu khóa học PHP & MySQL

Khóa học tập trung vào việc cung cấp những kiến thức & kỹ năng lập trình  giúp Học viên có thể tự mình phát triển các “Trang tin điện tử”, sử dụng công nghệ PHP, MySQL và Apache.

Học viên cũng được thực hành trên các công cụ như Dreamweaver; FireBug, Joomla framework, các thủ thuật tối ưu hóa website (SEO) để có thứ hạng cao trên Google, và triển khai ứng dụng trên internet.

 
Ai nên tham gia khóa học PHP Yêu cầu trước khi đào tạo
    Lập trình viên đang đi làm,

    Sinh viên ngành CNTT, ĐTVT

    Sinh viên NIIT đã học xong QTR3.

    Và những ai yêu thích Lập trình PHP.

    Biết sử dụng máy tính và Internet.

    Có kiến thức cơ bản về HTML và CSS

    Đam mê công việc lập trình web
 

 

Nội dung khóa học Lập trình PHP & MySQL

+ Internet, WWW, PHP, & MySQL
Cài đặt:  Apache, MySQL, PHP
+ Quản lý sản phẩm và danh mục hàng
+ Ngôn ngữ lập trình PHP + Phân trang & Phân quyền
+ Lập trình hướng đối tượng trong PHP
   Require, include; Error & Exceptions
+ Xây dựng website Bán hàng
   Cookie, Session, Shopping Cart
+ Cơ sở dữ liệu và MySQL + Cấu hình Security, và SEO website
+ HTML Form, URL, & gửi Email + Tạo website với Joomla framework
+ Xây dựng website Tin tức + Bảo vệ đề tài cuối khóa (sau 01 tuần)