Error message

  • Warning: htmlspecialchars() [function.htmlspecialchars]: Invalid multibyte sequence in argument in check_plain() (line 1843 of /home/mamast08nv/public_html/includes/bootstrap.inc).
  • Notice: Undefined offset: 1 in nice_menus_block_view() (line 306 of /home/mamast08nv/public_html/sites/all/modules/nice_menus/nice_menus.module).
Le Quy Nam
Lê Quý Nam
Khóa học:
Địa chỉ:
2302 Toà HH2D Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông
Ngày tháng năm sinh:
10/07/1988
Ngày tham gia:
11/04/2016
Sinh viên trường/Đơn vị công tác:
Công ty phần mềm BamBoo
Cảm nhận học viên:

Học viên Lê Quý Nam là nhân viên công ty phần mềm BamBoo. Với mong muốn tạo cho mình một trang web trong thời gian nhanh nhất anh Nam đã tìm đến khóa học lập trình web tại công ty. Do là một nhân viên văn phòng nên thời gian để anh đi học không nhiều. Bởi vậy anh Nam đã chọn cho kình khóa học lập trình Wordpress.

Anh Nam chia sẻ với anh việc học một khóa học lập trình web là vô cùng quan trọng. Hiện tại công việc của anh liên quan rất nhiều đến lập trình web, tuy nhiên thời gian không có nhiều nên anh sẽ chọn khóa học nhanh nhất. Mới tham gia vào lớp học không lâu nhưng nhờ sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên nên anh cũng dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn. Anh hài lòng với cách giảng dạy của các thầy cô, trong mội cuộc trao đổi anh biết được khá nhiều các kĩ năng cũng như kiến thức cả cơ bản và nâng cao. Anh mong muốn học xong để có thể nhanh chóng áp dụng vào công việc của mình.  

 

 

BÀI VIẾT VỀ HỌC VIÊN

Công ty luôn đánh giá cao tinh thần đi học của những học viên đã đi làm như anh Nam. Dù mới tham gia khóa học những anh Nam đang nỗ lực cố gắng để nắm vững các kiến thức về khóa học lập trình web của mình. Công ty sẽ tạo mọi điều kiện về thời gian cũng như các ưu đãi về học phí đối với những người đăng kí các khóa học tại công ty trong thời gian này.  Mong rằng anh Nam sẽ cố gắng nhiều hơn nữa trong quá trình học để có thể rút ngắn thời gian học, nhanh chóng áp dụng được các kiến thức vào công việc của mình.